Amun nên làm gì trong mùa này?

Rate this post

TL;DR: Tôi không thực sự cảm thấy mùa DanMachi này. Tôi nên làm gì thay thế? Bình luận về bài viết này và cho tôi biết! Đọc qua giờ nghỉ nếu bạn quan tâm để biết thêm.

Vì vậy, mùa này của DanMachi đang hình thành tất cả những điều sai trái về bộ truyện. Tôi đoán không phải TẤT CẢ (không có quá nhiều dịch vụ), nhưng cốt truyện chắc chắn sử dụng nhiều cách tiếp cận kiểu truyện/phim phụ hơn. Có những cảnh hồi tưởng buồn, CGI nặng nề, diệt vong, u ám, buồn bã, máu và…da? Tất cả cùng nhau – Tôi có thể nói rằng đây sẽ không phải là mùa yêu thích của tôi bằng mọi cách.

Vì vậy, điều đó đưa chúng ta đến những việc cần làm bây giờ. Mùa thu năm 2022 có rất nhiều chất lượng, mùa đông năm 2023 có rất nhiều…chương trình. Số phút theo nghĩa đen của phim hoạt hình để xem mỗi tuần là đáng kể (giống như số giờ đáng kể). Tôi rất vui khi được nghỉ hết mùa và chỉ xem số lượng lớn các chương trình khá (hay, không hay) có sẵn. Hoặc tôi có thể viết về một cái gì đó – bạn nói với tôi.

Dưới đây là các tùy chọn mà tôi đang thấy:


  1. Nếu mọi người thực sự muốn tôi làm DanMachi, tôi sẽ làm DanMachi. Tuy nhiên, tôi nghĩ đó là một dự án thú cưng hơn, vì vậy tôi có thể tưởng tượng mọi người sẽ không quá buồn.


  2. Vì có rất nhiều mùa nên tôi có thể thực hiện một bản tóm tắt hai tuần một lần về 30 chương trình kỳ lạ mà tôi đang xem (những chương trình nổi bật).


  3. Tôi đã tham gia In/Spectre S1, và phần 2 có vẻ ổn (tập 1 không hay nhưng phần 2 hay – rất nhiều Yuki Ona trong mùa này)


  4. MHA đang trông khá tốt sau một mùa giải bùng nổ. Phần này có thể lạnh lùng hơn một chút, vì vậy sẽ thú vị hơn để viết sau đó chỉ là “OMG FIGHTS”


  5. Bungou Stray Dogs cho đến nay vẫn rất hay, vì vậy tôi sẽ quan tâm đến điều đó


  6. Bất cứ điều gì khác mà các bạn muốn tôi viết (vì vậy hãy giúp tôi nếu bạn bắt tôi xem buổi trình diễn chó đó – Tôi sẽ chỉ đăng ảnh Shiba mỗi tuần để phản đối)


  7. Không làm gì cả và trở thành một kẻ lười biếng

Thời gian để cho quần chúng quyết định! Nhận xét và để tôi biết bạn nghĩ gì!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *