Tenka Seiha »Chuỗi? Aw, Man # 05 – Tình dục và hồi tưởng »Lưu trữ blog

Rate this post

Chuỗi? Aw, Man # 05 – Tình dục và hồi tưởng

Ngày 8 tháng 11 năm 2022

Ồ không, nhà của tôi.

Số lần hiển thị:

Không thực sự giải quyết bất kỳ vấn đề nào của tôi với các tập trước ở đây. Những quan niệm về bất cứ điều gì mơ hồ về tình dục là đủ tồi tệ nếu không có cảnh quyến rũ quá lâu từ người phụ nữ thao túng hoàn toàn không xấu xa. Và sau đó, không biết từ đâu, đoạn hồi tưởng bối cảnh bi thảm cho một anh chàng vẫn chưa làm được gì ngoài việc giải khuây bằng truyện tranh. Và trong nửa sau, chúng tôi giới thiệu ba nhân vật mới, những người mà tôi không thể chờ đợi để xem cũng ngồi bên lề cùng với tất cả các nhân vật khác đã được giới thiệu cho đến nay. Và những gì chúng tôi chắc chắn cần là một nhân vật khác phải la hét và bị khớp liên tục. Nhưng chắc chắn, chúng ta hãy giải thích sức mạnh của họ vì rõ ràng câu chuyện đang diễn ra quá nhanh.

Tôi muốn so sánh với Vanishing Line để biết lý do tại sao điều đó lại hiệu quả với tôi nhưng điều này thì không. Nó bắt đầu với bốn tập liên tiếp, mỗi tập tập trung vào một trong những diễn viên chính, nhưng mỗi tập về họ đối phó với một số quái vật đang rình rập ai đó. Cũng có xu hướng fanservice / sex cao, nhưng Sword thì vênh váo và dẫn đầu về tình cảm của anh ấy với kích cỡ ngực và bít tết 72 oz, không liên tục lên cơn động kinh, Luke là một chàng trai xinh đẹp giận dữ, Gina là một nữ béo. Tất cả họ đều có những tập cho thấy họ tồi tệ và có năng lực như thế nào trong quá trình các câu chuyện nhiều tập của những người khác. Và đúng vậy, Sophie rất hút, nhưng cô ấy là một phần của câu chuyện, không ngồi ngoài lề để la hét. Và có một nữ tu karate hoàn toàn không vì lý do gì hơn là nhiều tên ngốc la hét. Các khung hình phụ của hoạt ảnh không tạo nên sự khác biệt đối với tôi. Nhưng nó vẫn còn là một điều chết tiệt cho bất cứ điều gì mà Ittoki (không) cố gắng làm.

Posted in Chainsaw Man | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *