5+ nhân vật Kamuy vàng mạnh nhất

Rate this post

Cập nhật ngày 8 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Golden Kamuy là một trong những anime bị đánh giá thấp. Hoạt hình mê hoặc, cảnh chiến đấu tuyệt vời và một số tình tiết điên rồ! Chương trình này có tất cả. Tôi vẫn không hiểu tại sao mọi người không nói về nó. Nó nên được đánh giá cao hơn.

Golden Kamuy không có các nhân vật có siêu năng lực. Tất cả các nhân vật đều là con người và khả năng của họ khá thực tế. Trong blog này, hãy nói về một số Kamuy vàng nhân vật.

Hãy đánh giá các nhân vật dựa trên trí thông minh, kỹ năng sinh tồn và sức mạnh thể chất của họ.

Không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, hãy BẮT ĐẦU !!

Bạn cũng nên xem điều này: Những khoảnh khắc mà người hâm mộ Chainsawman sắp xem trong anime!

.

NHÂN VẬT KAMUY VÀNG VÀ SỨC MẠNH CỦA HỌ!

.

6. Bàn tay vàng Sofia

THÔNG TIN
Tên
Bàn tay vàng Sofia
Chi nhánh
Nhóm Kirorankes
Bí danh
Zoya

Nhân vật tiếp theo góp mặt trong danh sách này là Bàn tay vàng Sofia. Cô ấy phục vụ như là người lãnh đạo của Phong trào cách mạng Nga và khá thân với Wink và Kiroranke. Sofia là một kẻ dữ dội và người phụ nữ can đảm.

Cô ấy quan tâm rất nhiều đến người đàn ông của mình và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ họ. Cô ấy sẽ không bao giờ bỏ rơi người của mình. Sofia không ngại cam kết tội ác tàn bạo để tài trợ cho tổ chức của cô ấy.

Hãy chỉ nói về điểm mạnh của cô ấy. Mặc dù cô ấy là khá già, Tôi sẽ không đánh giá thấp cô ấy một chút nào. Cô ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất trong anime. Chà, cô ấy không cùng đẳng cấp với Sugimoto và Ushiyama. Cô ấy đủ mạnh mẽ để đảm nhận một con hổ của riêng cô ấy (Manga chương 181). Chuyên môn của cô ấy trong việc sử dụng vũ khí cũng là một điều đáng nói.

Sofias chắc chắn giành được một vị trí trong danh sách này.

.

5. Genjirou Tanigaki

THÔNG TIN
Tên
Genrijou Tanigaki
Chi nhánh
Tập đoàn Sugimotos
Người Ainu
Sư đoàn 7 (cũ)
Bí danh
Ani Matagi, Bear Cub

Genjiro Tanigaki của đội 7 là nhân vật tiếp theo trong danh sách này. Tốt! Anh ấy đã rời khỏi Sư đoàn 7 và trở thành chiến hữu của Sugimotos. Anh ấy phục vụ như một Lớp học tư nhân đầu tiên và cũng là một Matagi (Thợ săn mùa đông truyền thống) của Tohoku.

Cuộc sống của Tanigakis không hề dễ dàng. Em gái của anh ta đã bị sát hại bởi một người đàn ông vô danh và cái chết của mẹ anh khiến anh mất đi nụ cười. Anh ấy có một cảm giác mạnh mẽ về Sự công bằng và chính nghĩa. Anh ấy là kiểu người luôn trả ơn. Nếu bạn đã giúp anh ấy, anh ấy chắc chắn sẽ giúp bạn khi cần.

Nói về khả năng của mình, Tanigakis kỹ năng bắn súng theo quan điểm của tôi là khá điên rồ. Hes nói rằng không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu của mình. Kỹ năng chiến đấu tay đôi của anh ấy cũng khá ổn. Là một Matagi, anh ấy biết cách tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt và thậm chí được hưởng lợi từ chúng. Anh ta có thể tồn tại trong rừng trong nhiều tháng. Nhiều người có xu hướng đánh giá thấp anh ấy. Về cơ bản, ông là một Jack của tất cả các ngành nghề nhưng không có bậc thầy nào. (Phần 1, Tập 9)

Trong trường hợp bạn muốn bắt đầu xem chương trình: HOÀN THÀNH Đơn đặt hàng đồng hồ Kamuy vàng!

.

4. Hyakunosuke Ogata

THÔNG TIN
Tên
Hyakunosuke Ogata
Chi nhánh
Sư đoàn 7 (cũ)
Tập đoàn Sugimotos (Trước đây)
Tập đoàn Hijikatas (Trước đây)
Bí danh
Ogata the Wildcat

Hyakunosuke Ogata là nhân vật tiếp theo góp mặt trong danh sách này. Ogata là một kẻ bắn tỉa và một cựu thành viên của Sư đoàn 7. Ông đã từng là một Binh nhì Cấp trên.

Ogata là kiểu người mà bạn không thể tin tưởng. Anh ấy đã có phản bội quá nhiều bên trong này cho thấy rằng tôi đã mất số lượng. Anh ấy thậm chí còn phản bội MC của chúng ta, Sugimoto. Ogata có thể chất không mạnh như một tay bắn tỉa. Tuy nhiên, kỹ năng bắn tỉa là INSANE !!!

Để lừa gạt đối thủ của mình, hed ở trong môi trường khắc nghiệt hàng giờ. Thính giác của anh ấy cũng khá thành thạo. Anh ta có thể phân biệt chính xác giữa âm thanh do động vật và con người tạo ra. (Manga chương 162)

Anh ta vẫn điềm tĩnh và bình tĩnh trong những điều kiện căng thẳng, khiến anh ta trở thành một kẻ thù đáng gờm. Tốt! Đến thời điểm này, không ai biết tại sao anh ta lại đi tìm vàng. Tôi đoán anh ấy chỉ yêu TREASURE HUNTING !!

.

3. Saichi Sugimoto

THÔNG TIN
Tên
Saichi Sugimoto
Chi nhánh
Tập đoàn Sugimotos
First Division (cũ)
Bí danh
Sugimoto Người bất tử

MC của chúng ta, Saichi Sugimoto, là nhân vật tiếp theo góp mặt trong danh sách này. Sugimoto được coi là Sugimoto Bất diệt. Tại sao mặc dù? Tốt! Sugimoto đã cố gắng sống sót sau mỗi tình trạng đe dọa tính mạng anh ta gặp phải, vì vậy bạn bè của anh ta bắt đầu gọi anh ta là Sugimoto là Người bất tử. (Manga Chương 1)

Sugimoto là một cựu cựu chiến binh và hiện đang tìm kiếm người bị mất Ainu vàng cùng với Asirpa, Yoshitake Siraishi, và những người khác. Là một cựu quân nhân, Sugimoto khá thành thạo trong việc sử dụng vũ khí và chiến đấu tay không. Cũng là một bậc thầy về Judo và Kendo.

Cách chiến đấu của Sugimotos là một chút liều lĩnh và anh ấy có xu hướng lao vào hầu hết của thời gian. Tuy nhiên, phong cách chiến đấu liều lĩnh này là do khả năng Bất tử hoặc Ngưỡng đau cao của anh ta. Anh ta không cảm thấy nhiều như vậy ngay cả khi anh ta bị đâm. (Manga chương 16) Cơ thể của anh ấy khả năng chữa bệnh cũng mất trí. Hầu hết các vết thương của anh ấy đã lành hoàn toàn không để lại sẹo. Kỹ năng sinh tồn của anh ấy, là một cựu quân nhân, cũng khá tốt. Anh ấy biết làm thế nào để tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt.

.

2. Tatsuuma Ushiyama

THÔNG TIN
Tên
Tatsuuma Ushiyama
Chi nhánh
Nhóm Hijikatas
Bí danh
Ushiyama the Undefeated

Tatsuuma Ushiyama là nhân vật tiếp theo góp mặt trong danh sách nhân vật mạnh nhất này. Nếu tôi phải mô tả người đàn ông này bằng một từ duy nhất, tôi nói anh ấy là một nghĩa đen QUÁI VẬT!!! Anh ta còn được gọi là Ushiyama Bất khả chiến bại. Anh ta được coi là chiến binh mạnh nhất và nguy hiểm nhất ở Hokkaido. Anh ấy là một thành viên quan trọng của Nhóm Hijikatas và một trong những người bị kết án Abashiri.

Tại sao tôi lại nói anh ta là một con quái vật theo nghĩa đen? Tatssuma Ushiyama có khả năng ném người xung quanh như họ là đá. (Golden Kamuy, chương 53) Kết hợp sức mạnh điên cuồng của anh ấy với Judo, anh ấy không thể đánh bại. Quét của anh ấy là điểm mạnh nhất của anh ấy. Anh thực hành chúng mỗi ngày bằng cách đánh một bao gạo 60 Kg. Với cú quét của mình, anh ta thậm chí có thể phá vỡ mắt cá. (Golden Kamuy Chap 33)

Bên cạnh sức mạnh tấn công điên cuồng, hàng thủ của anh ấy cũng khá điên rồ. Anh ta có thể chặn một cuộc tấn công từ một Gấu Kodiak mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Và anh ta thậm chí còn ném con gấu qua phòng. (Golden Kamuy, chương 90)

Hijikata đã từng cố gắng dùng dao đâm vào đầu mình Katana. Tuy nhiên, hộp sọ của anh ta quá DAMN DÀY, đến nỗi thanh katana thậm chí không thể làm xước anh ta. Làm thế nào để bạn thậm chí đánh bại anh chàng này? Tôi khuyên bạn nên chạy đi ngay khi bạn nhìn thấy anh ta, lol!

.

1.Tokushiro Tsurumtôi

THÔNG TIN
Tên
Tokushiro Tsurumi
Chi nhánh
Sư đoàn 7
Bí danh
Thần chết

Tokushiro Tsurumi có lẽ là nhân vật mạnh nhất và thông minh nhất trong toàn bộ bộ truyện. Anh ta là nhân vật phản diện chính và đóng vai trò là Thiếu úy Sư đoàn 7. Trước đây, anh ấy là một bộ phận của đội 2.

Công việc kinh doanh vàng của Tsurumis bắt đầu gay cấn trước Sugimoto và Asirpa. Anh ấy đã tìm kiếm nó khá lâu rồi. Tại sao mặc dù? Về cơ bản Tsurumi muốn tạo ra một dân tộc cho những người lính đã bị phản bội và để thối rữa bởi chính quyền. (Manga chương 31) Tuy nhiên, đó không phải là nó. Anh ta cũng có một số ý định ẩn.

Nói về kỹ năng của mình. Kỹ năng thao túng Tsurumis là KHÔNG CÓ THẬT!! Anh ta có thể thuyết phục bạn làm bất cứ điều gì và thậm chí bạn sẽ không nhận ra rằng anh ta đang lừa bạn. Xuất thân là quân nhân nên sự nhanh nhẹn và kỹ năng chiến đấu tay đôi của anh cũng rất tinh nhuệ. Anh ấy là kiểu người phân tích tình hình trước và sau đó xây dựng một chiến lược.

.

Sự kết luận

Sooo, đây là blog các bạn. Hy vọng bạn thích nó!! Tôi cũng có thể bao gồm một số nhân vật khác. Tuy nhiên, bây giờ, bạn phải làm với danh sách này.

Hãy cho tôi biết những nhân vật nào tôi có bỏ lỡ. Sayonara! Hòa bình!

Dưới đây là một số đề xuất cho bạn: Anime Shounen hay nhất!

Người giới thiệu:

Manga, chương 181

Phần 1, Tập 9

Manga, chương 162

Manga Chương 1

Manga, Chương 16

Manga – Chương 33

Manga – Chương 90

Manga – Chương 31

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *