Tenka Seiha »Do It Yourself !! # 04 – Tham gia vào Nhiều Felonies »Lưu trữ Blog

Rate this post

Tự mình làm đi !! # 04 – Tham gia vào nhiều tội lỗi

Ngày 26 tháng 10 năm 2022

Vẫn hành hạ lợn vì một lý do nào đó.

Nếu bạn đang thắc mắc về chuyện hậu cung gian lận quyền lực được cho là một trò châm biếm, anh ta đã bị tra tấn trong khi nội bộ tuyên bố rằng anh ta chỉ đang giả vờ bị tra tấn, một trong những hậu cung của anh ta đã trở lại theo đúng nghĩa đen để bò lên khắp anh ta, và sau đó anh ta tàn sát một loạt những kẻ tra tấn anh ta trên đường phố trong khi lải nhải về việc anh ta đã giết những người bạn cùng lớp đồi bại đến mức nào. Đừng lo. Họ nhớ mình cũng phải hành hạ các cô gái. Thật là một sự châm biếm. Thật là một nhân vật vui nhộn. Thật là một câu chuyện hài hước.

Số lần hiển thị:

Một lần nữa, điểm nhấn hài hước của tập phim đến sớm khi Pudding Googled “Nữ hoàng Elizabeth” và nghĩ ra cô gái này thay vì kết quả rõ ràng. Nữ hoàng Elizabeth? Tôi có thể nghe thấy cái tên đó ở đâu trước đây? Phần còn lại của tập phim khá buồn tẻ, vì cả hai nhân vật này đều có chung một ngách tsundere đáng ghét nên không có phản ứng hóa học với nhau, yếu tố khác biệt chính là một người giống nhau trong một loạt các từ ngữ tiếng Anh kém phát âm của cô ấy. câu.

Tập phim cũng không có nhiều ý nghĩa, điều này ngang bằng với khóa học. Cô gái tóc vàng đã đột nhập, hack tất cả hệ thống máy tính của Pudding và quyết định ngồi xổm trên gác mái của cô, nơi mà mọi người chỉ đi cùng. Sau đó, họ thực hiện một đoạn dựng phim về việc thiết lập hang động người đàn ông (wo) của cô ấy, đó là hầu như hoàn toàn là các hoạt động thủ công khác nhau mà họ phải tự thực hiện (nó). Bạn sẽ nghĩ rằng một số loại kết nối sẽ được tạo ra ở đây, nhưng không. Đây là một điều gì đó hoàn toàn khác, và mối liên hệ với klutz là do việc đi chơi với Nữ hoàng Elizabeth sau đó khiến cô nhớ lại khoảng thời gian đó với một chiếc áo gió. … Chúng tôi có thể đã làm tốt hơn nữa việc làm cho điều này trở nên gắn kết theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào.

Posted in Do It Yourself | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *