Tenka Seiha » Động vật lớn của Ars #02 — Đàn ông có mùi » Lưu trữ Blog

Rate this post

Động vật lớn của Ars #02 — Smelly Men

Ngày 13 tháng 1 năm 2023

Chắc chắn rồi. Đó có thể là điều của anh ấy. Tại sao không?

Số lần hiển thị:

Giữa cuộc chiến này và Chiến tranh phương Bắc, đó chắc chắn là một ngày dành cho cuộc phiêu lưu giả tưởng tầm thường. Tôi cảm thấy điều này có lợi thế về nhân vật và cách kể chuyện nói chung, chỉ vì không có chuyện nào diễn ra trong phòng họp, thảo luận về hậu cần quân sự cho một đội quân đặc biệt ngu ngốc, nhưng các điểm cao của Chiến tranh phương Bắc cần nỗ lực hơn một chút. Đó có thể là cao trào của tập phim nửa vời như thế nào, bên cạnh câu nói ngô nghê “tấn công điểm yếu phát sáng khổng lồ!” của cuộc chiến lúc bắt đầu.

Dù sao đi nữa, cô gái là một nhà tiên tri hay gì đó, có nghĩa là cô ấy có thể kết hợp phong cách Tales of Zestiria để biến anh chàng thành một cậu bé phép thuật với mái tóc phát sáng với siêu năng lực. Ngoài ra, ngọn giáo của anh ta có siêu năng lực. Cô ấy cũng liên tục vô tình thiêu sống mọi người và thích ngửi mùi anh chàng, điều mà tôi cho là một điểm cộng. Câu chuyện đã không đi xa hơn thế. “Tôi sẽ đưa bạn đến thị trấn tiếp theo, và thế là xong,” tất nhiên là luôn kết thúc ở đó. Nó rất giống một bản chuyển thể RPG mà không thực sự chuyển thể bất cứ thứ gì, điều này hơi khó hiểu vì nó rất khó dính vào những trò lố không thực sự tồn tại. Không phải có quái vật khổng lồ sao? Số nhiều? Hay là một trong tất cả những gì chúng ta đang nhận được?

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Quái thú khổng lồ xứ Ars | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *