Tenka Seiha » Fired Dark Knight #01 — Bao gồm Cheat Powers » Blog Archive

Rate this post

Fired Dark Knight #01 — Bao gồm sức mạnh gian lận

Ngày 7 tháng 1 năm 2023

Đó không phải là cách bạn cầm khiên.

Sáu ngày công chiếu nữa. Có lẽ tôi sẽ xem chương trình này chậm hơn một chút, chỉ vì khi tôi thức dậy vào sáng thứ Bảy, đã có 4 chương trình kinh khủng đang chờ tôi ở đó, với một chương trình khác hiện đang phát sóng.

Số lần hiển thị:

Luôn có một chút khó chịu khi mọi thứ kết thúc chính xác như những gì chúng thể hiện trên trang bìa. Và trong tất cả các chương trình khuyến mãi. Và tất cả các vật liệu trước không khí. Và đây là thứ tái sinh (không phải) sức mạnh gian lận thần thánh mà nó có vẻ là. Năm phút về việc anh ta bị đuổi khỏi bữa tiệc. Khốn nạn năm phút là tôi độc thoại. Năm phút giải thích cách các số liệu thống kê quy định cài đặt. Năm phút cho thấy rằng anh ta đã hoàn thành sức mạnh gian lận chỉ số tối đa và là một á thần biết đi, hoàn chỉnh với các bảng ký tự web chỉ số. Kết thúc.

Hoạt hình là rác. Câu chuyện là không tồn tại. Các nhân vật tồn tại chỉ để đưa ra những đoạn độc thoại, bên trong hoặc bên ngoài hoặc để cung cấp cho máy ảnh một số phân cảnh để lấy nét liên tục. Thậm chí còn có một kẻ ngốc ở cuối đã làm toàn bộ “Bạn chỉ là hạng E, còn tôi là D! Bạn tuyệt đối gaaaarác!” Tôi không biết mấu chốt ở đây là gì, hay điều này chỉ hình thành một cách tự phát trong một bộ phận tiếp thị đang theo đuổi những câu nói sáo rỗng phổ biến gần đây, nhưng tôi hoàn toàn không thấy có điểm gì đáng khen trong tập phim này. Điều tốt nhất tôi có thể nói là nó không quá ồn ào hoặc gây khó chịu như một số trong số này, và không tôn vinh chế độ nô lệ hoặc bạo lực vô cớ đối với tầng lớp dưới, tình dục hay cách khác. Chưa.

Được đăng trong Hiệp sĩ bóng đêm bị sa thải | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *