Tenka Seiha » High Card #02 — Thời gian đóng băng » Blog Archive

Rate this post

Lá bài cao #02 — Thời gian tắc nghẽn

Ngày 16 tháng 1 năm 2023

…Đến sau 15 phút trình bày.

Số lần hiển thị:

Thành thật mà nói, ED là điểm nhấn của tập phim đối với tôi và cho thấy nhiều hứa hẹn nhất về những điều sắp tới. Tất cả bọn họ cùng nhau lắc lư trong một chiếc ô tô chắc chắn là kiểu rung cảm mà tôi có thể có lúc này. Thật không may, hầu hết các tập phim đều cung cấp thông tin khá buồn tẻ về cách tồn tại của các thẻ ma thuật, mọi người muốn thu thập chúng và bạn được tuyển dụng vào một đội làm điều đó. Đó không phải là thứ mà chúng tôi cần dành hơn nửa tập phim, tuy nhiên, chúng tôi đã ngồi đây và nhâm nhi tách trà.

Điều đó chỉ còn khoảng năm phút cho kẻ thù X-man của tuần, một anh chàng có thể biến thành đá, người… uh… cũng rất cần tiền? Đó là toàn bộ kết nối của anh ấy với mọi người? Ít nhất thì họ không chỉ chế ngự anh ta bằng sức mạnh của sức mạnh, mà toàn bộ sự việc được viết tắt đến mức không có khía cạnh nào của nó thực sự hiệu quả, và chắc chắn không phải là màn ủ rũ kịch tính của nhân vật chính. Sẽ thật tuyệt nếu họ giữ sức mạnh đơn giản và tìm ra những cách sử dụng sáng tạo cho chúng, nhưng đặc biệt là sau đoạn kết “bạn có mức sức mạnh yếu nhất trong tất cả”, tôi đã mong đợi tiết lộ không thể tránh khỏi rằng quân bài của anh ấy thực sự là quân Át hoặc Joker hoặc Thẻ Quy tắc hoặc một cái gì đó.

Posted in Cao Thẻ | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *