Tenka Seiha » Những linh hồn độc ác #02 — Một vụ giết người có chủ ý vô hại » Blog Archive

Rate this post

Những linh hồn ác độc #02 – Một chút cố gắng giết người vô hại

Ngày 16 tháng 1 năm 2023

Ai trong chúng ta chưa thử giết người để kiểm tra xem mình có sát nhân không?

Số lần hiển thị:

Điều này sẽ dễ chấp nhận hơn rất nhiều nếu hoạt ảnh trong các cảnh hành động không quá tầm thường đến mức tệ. Có hai trận đánh trong tuần này, nhưng mỗi trận kéo dài khoảng năm giây và ít nhất ba trong số đó là ảnh tĩnh. Trớ trêu thay, nhân vật chính, một người khó tính đến mức thẳng thừng và có sức hút như cục gạch, lại là điểm nổi bật của các nhân vật cho đến nay. Anh ấy là một người dính trong bùn, nhưng những trò đùa về việc hoàn thành mọi thứ trong sải chân diễn ra một cách tự nhiên và ít la hét, vì vậy chúng không cản trở nhịp độ chậm (không may) của câu chuyện.

Và thật không may, nó vẫn có nhịp độ khá chậm mặc dù có hai phân đoạn riêng biệt ở đây vì phần lớn thời gian được dành để trò chuyện với dàn hậu cung trên đường đi làm chứ không thực sự về (các) công việc. Cái thứ hai cũng là một chút iffy. Họ ở đó để đảm bảo rằng cô ấy sẽ không gây hại cho người khác, điều này A.) Anh ấy chấp nhận mà không phàn nàn hay bình luận gì, và B.) Ngay khi cô ấy sợ hãi, cô ấy ngay lập tức cố gắng giết tất cả bọn họ. Cả hai điều này có vẻ giống như những kẻ phá vỡ thỏa thuận lớn! Nhưng chúng tôi chỉ bỏ qua cả hai. Rõ ràng anh ấy hoàn toàn ổn với ý tưởng rằng có một đống thứ mà anh ấy ghét bí mật đi vòng quanh, và những người khác đều ổn với một vụ giết người nhỏ. Có vẻ như đó sẽ là một thất bại ngay lập tức đối với toàn bộ quyết định “an toàn để đưa ra trước công chúng”, nhưng tôi biết gì?

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Linh hồn độc ác | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *