Tenka Seiha » High Card #03 — Root of All Evil » Blog Archive

Rate this post

Lá bài cao #03 — Căn nguyên của mọi tội lỗi

Ngày 23 tháng 1 năm 2023

Thậm chí không phải “Tiền mặt là Vua?”

Số lần hiển thị:

Bạn sẽ nghĩ rằng việc trở thành một loại giáo phái thờ lửa điên rồ nào đó, gặp nhau trong một nhà kho để tán tụng một tác phẩm nghệ thuật rác công nghiệp nửa vời sẽ đến sau đó tình cờ gặp phải sức mạnh pyrokinetic, không phải trước đây, nhưng bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể hiểu được cách thức hoạt động của tâm trí những người nghèo đáng kinh tởm đó. Đó là một con đường rất kỳ lạ để giới thiệu một Dị nhân mới khác vào đội, một đứa trẻ giàu có hư hỏng tin rằng tiền là tất cả, lừa dối nông dân, chống lại mọi người, và sau đó mắng mỏ họ vì những xung đột dẫn đến. Nhưng anh ấy có một điểm yếu cho trẻ em, và đã bị bỏ rơi, vì vậy điều đó có thể bào chữa cho tất cả. Rõ ràng. Cần phải làm nhiều việc hơn nữa để chuộc lỗi với thằng nhóc khó chịu này hơn là tát một miếng băng cá nhân vào mặt ai đó.

Dù sao đi nữa, anh ta có khả năng biến tiền thành bất cứ thứ gì, thứ mà bạn nghĩ rằng họ có đủ tiền để sử dụng Google để Anh hóa thành “Tham lam là tốt”, “Tiền là sức mạnh” hoặc “Bang for Your Buck” nhưng thay vào đó đã quyết định chọn… *xem lại tập phim* “Never No Dollars.” Vui lòng thuê một đứa trẻ tám tuổi để kiểm tra tiếng Anh của bạn. Bây giờ là năm 2023. Dừng việc này lại. Tôi đoán ít nhất nó đang duy trì cấu trúc và hoạt ảnh của nó, tầm thường như cả hai. Nó đã không giới thiệu một chú hề khủng bố mất trí… chưa. Mặc dù có lẽ chúng ta cần giới thiệu yếu tố cốt truyện lớn hơn vào thời điểm này cùng với các nhân vật của tuần, đặc biệt nếu họ sẽ trở nên khó ưa như nhân vật này.

Tập tiếp theo:

Posted in Cao Thẻ | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *