Thợ Săn Lửa – 2 [The Three Brides]

Rate this post

Chào mừng mọi người đến với chương trình cuối cùng của mùa giải, thợ săn lửa! Đây chắc chắn là điều tôi ít xử lý nhất, hãy để tôi nói cho bạn biết điều gì. Nó có tiềm năng nhất, với khả năng bay cao hơn nữa Giá bán có thể có thể. Nhưng cho đến nay nó không ở đâu nhất quán như Giá bán hoặc là Câu chuyện Vinland. Điều đó nghĩa là gì? Vâng, hãy đi sâu vào và nói về điều đó.

Đầu tiên, và quan điểm chính của tôi về tính nhất quán, thợ săn lửa sản lượng. Thật thô bạo. Hướng theo phong cách hình ảnh trong hình ảnh chưa bao giờ là thứ tôi thích, và thợ săn lửa sử dụng nó rất nhiều. Đóng băng các khung hình với các cửa sổ được đặt và di chuyển kỳ lạ của các khuôn mặt phản ứng. Và trong khi thợ săn lửa không phải là một chương trình đặc biệt nặng về chuyển động, chuyển động mà chúng tôi nhận được không phải là tuyệt vời. Bạn có thể lập luận rằng những thứ như Flame Fiend là giả sử bị chói tai và gây khó chịu, và bạn sẽ không sai. Nhưng nó không mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Hơn nữa, ngay cả những thứ mà tốt được sử dụng một cách kỳ lạ. Hãy bắt mắt vô cùng đẹp thợ săn lửa có ví dụ. Những ảnh tĩnh có màu sắc rực rỡ và chi tiết này rất ấn tượng và có thể tạo ra một số khoảnh khắc kịch tính có sức ảnh hưởng cao, chẳng hạn như đoạn cuối! Nhưng họ cảm thấy vô cùng lạc lõng trong khi nói… dọn dẹp nhà vệ sinh. Như tôi đã nói: Sự không nhất quán là thợ săn lửa điểm yếu lớn nhất.

Chuyển sang câu chuyện, bạn thực sự có thể cảm nhận được nhịp độ mà thợ săn lửa là một tiểu thuyết chuyển thể. Nó di chuyển rất chậm, dành toàn bộ thời gian cho hai nhân vật chính của chúng tôi, giúp chúng tôi thực sự hiểu được tình huống của họ. Chúng tôi tìm hiểu thêm về thế giới và đó là tình hình, chính trị, mê tín dị đoan và thậm chí gợi ý về những gì cuộc xung đột lớn hơn sẽ kết thúc. Trong khi đó, một người dẫn đường đi bộ lên một ngọn đồi đến một ngôi nhà sang trọng và người kia có thể cách làng của họ một ngày đi xe. Để rõ ràng, đây không phải là một bài phê bình. Loại nhịp độ này chỉ trở thành vấn đề nếu nó tiếp tục đi sâu vào thợ săn lửa chạy. Tuy nhiên, hiện tại, nó đang thiết lập nền chính trị văn hóa quy mô nhỏ của những ngôi làng tin vào lời nguyền và kết hôn với phụ nữ để thoát khỏi chúng, cũng như nền chính trị quy mô lớn hơn của thủ đô và chế độ đang thất bại hiện tại.

Chế độ này là những gì tôi nghĩ xung đột chính của thợ săn lửa sẽ là. Koushi, chàng trai trẻ trong câu chuyện của thủ đô, dường như xoay quanh chế độ này đang dần mất đi quyền lực và kỹ năng kỹ thuật/kỹ thuật của anh ta là chất xúc tác dẫn đến sự sụp đổ của họ. Tôi nghi ngờ rằng anh ta sẽ tham gia vào một cuộc cách mạng nào đó và cuối cùng chạy trốn vào những khu rừng đầy Flame Fiend, cuối cùng tình cờ gặp Touko, nếu anh ta không tình cờ gặp cô ấy khi cô ấy đến thủ đô. Tuy nhiên, câu hỏi chính mà tôi có ở đây là sự khác biệt chính xác giữa Sky Fire và Fire thông thường là gì. Họ đã đề cập đến sét đóng chai, và cách nó phát nổ so với cháy, có giống nhau không? Là thợ săn lửa sẽ khám phá lại những vũ khí chiến tranh cổ xưa, bom và súng của chúng ta, những thứ rất có thể là lý do khiến hành tinh này nguyền rủa con người dễ dàng bị đốt cháy như họ? Có thể được mát mẻ!

Đối với Touko và vị trí của cô ấy trong chuyện này, tôi nghĩ khá rõ ràng rằng Thợ săn lửa đã cứu cô ấy chính là bố của Koushi. Và rằng anh ta là người mà cô ấy sẽ giao con chó và vũ khí khi cô ấy đến thủ đô. Từ đó, cô ấy sẽ bị lôi kéo vào nó bằng cách nào đó, có thể là do “Chế độ” nghĩ rằng cô ấy đang làm việc cho cuộc nổi loạn vì cô ấy có đồ của bố anh ta. Tôi hy vọng cô ấy cũng phải học cách sống sót trong rừng, vì cô ấy sẽ được thả xuống ở ngôi làng bên cạnh để tự mình đi hết quãng đường còn lại. Câu hỏi đặt ra cuối cùng là: Làm thế nào một đứa trẻ 11 tuổi sẽ tác động đến bất kỳ loại cuộc cách mạng nào? Cô ấy rõ ràng không thể chiến đấu, trừ khi chúng ta có một số loại bỏ qua thời gian. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi tò mò điều gì sẽ xảy ra với cô ấy.

Tuy nhiên, những gì chúng ta nhận được từ câu chuyện của cô ấy cho đến nay là bằng chứng rõ ràng hơn về loại hệ thống giai cấp này. Cách Thợ săn lửa và đội xe tải nói chuyện với cô ấy, đối xử với cô ấy thậm chí còn tệ hơn cả con chó của họ. Chắc chắn, cô ấy đã khiến họ gặp nguy hiểm khi rời khỏi xe tải. Nhưng cô ấy cũng làm vậy để cứu ai đó, và cuối cùng không ai bị thương ngoại trừ cô gái đã chạy ra ngoài một mình. Vì vậy, trừng phạt cô ấy bằng cách bỏ rơi cô ấy ở ngôi làng bên cạnh, biết rằng cô ấy phải đến thủ đô trong một nhiệm vụ danh dự, thực sự là một hình phạt phù hợp? Tôi đoán nó phụ thuộc vào chính xác mức độ nguy hiểm mà họ gặp phải. Chúng tôi biết con người dễ bị bỏng, nhưng Flame Fiend đó dường như không đặc biệt nguy hiểm. Sẽ không nếu ít nhất một anh chàng và 2 con chó có thể hạ gục nó.

Mặc dù vậy, nhìn chung, tôi chủ yếu tò mò về nơi thợ săn lửa sẽ bắt đầu từ đây và phạm vi của nó sẽ rộng đến mức nào. Có phải nó sẽ tập trung vào Flame Fiends trong rừng, theo kiểu “Làm hòa với thiên nhiên” không? Hay nó sẽ tập trung nhiều hơn vào Chính phủ đang thất bại và tình trạng của con người? Những ngôi làng, hay thủ đô? Ngay lập tức thợ săn lửa được chia đều cho cả hai. Nhưng đây cũng được trình bày như hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Mặc dù có thể kết nối chúng thành một câu chuyện lớn hơn, kéo cả Thiên nhiên và Chính phủ vào một câu chuyện duy nhất, nhưng điều đó cũng khó khăn hơn nhiều và dễ thất bại hơn nhiều. tôi sẽ không phiền nếu thợ săn lửa đã cố gắng đi theo con đường đầy tham vọng đó. Tôi chỉ lo lắng nếu nó có thể kéo nó ra.

Vì vậy, yeah, tất cả trong tất cả điều này là một tập phim hay cho thợ săn lửa. Chúng tôi bắt đầu thấy một số vết nứt trong tầm nhìn, khi các quyết định đáng ngờ của đạo diễn được đưa ra, và thậm chí bối cảnh tuyệt vời và những hình ảnh bắt mắt tuyệt đẹp cũng không thể thực sự che đậy chúng. Tuy nhiên, đồng thời, thế giới của thợ săn lửa đang mở rộng nhanh chóng, và xung đột chính dường như đang dồn về phía hai người dẫn đầu của chúng ta. Tôi chưa thể nói chính xác cuộc xung đột đó rốt cuộc là gì. thợ săn lửa vẫn đang trong giai đoạn thiết lập cho điều đó. Nhưng ít nhất thì nó cũng đủ để khiến tôi gắn bó với các nhân vật và câu chuyện của họ. Bây giờ giá như nó có thể làm được điều gì đó với giọng nói rất giống anime của Touko trong một chương trình mang cảm giác không phải anime.

Tái bút: Có một số chi tiết nhỏ mà tôi lại nhận thấy khi chụp ảnh, chẳng hạn như người hầu gái đáng ngờ trong nhà quý tộc, hoặc chị gái của Touko dường như đang sử dụng chiếc mặt nạ để che đi khuôn mặt đang khóc thể hiện một mức độ quan tâm mà trước đây không có. ở đó. Tốt, chi tiết nhỏ! Tôi thích họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *