Tenka Seiha » In/Spectre #13 — Ghosts Playing Old Maid » Blog Archive

Rate this post

In/Spectre #13 — Những bóng ma đóng vai người giúp việc già

Ngày 8 tháng 1 năm 2023

Trên thương hiệu.

Số lần hiển thị:

Tôi đã sống sót đến cuối mùa đầu tiên, nhưng tôi đã vô cùng chán ngấy với chương trình này vào thời điểm đó. Một vòng cung lẽ ra có thể là ba tập bằng cách nào đó đã kết thúc bằng cách nào đó đã tiêu tốn toàn bộ phần, và cách viết khá tuyệt vời. Toàn bộ các tập phim trôi qua không có gì khác ngoài những lời giải thích thiếu hiểu biết và không chính xác về cách thức hoạt động của các diễn đàn internet, được viết bởi một người 10 tuổi hoặc 70 tuổi. Thật khó để nói, họ đã quá lạc lõng. Một loạt độc thoại về việc bạn thông minh như thế nào trong bốn hoặc năm tập phim liên tiếp là đủ tệ, nhưng ít nhất hãy cố gắng hết sức để hiểu điều bạn đang giảng.

Vì vậy, chúng ta đến với tập này, bắt đầu với khoảng năm phút để các nhân vật ngồi thành vòng tròn, giới thiệu lại toàn bộ hai nhân vật khổng lồ của 12 tập trước, trước khi chuyển sang độc thoại một lần nữa. Đây là lý do tại sao không ai mời bạn đến BBQ của họ, In/Spectre. Nếu bạn thực sự ở ngoài đó, là một thủ tục giả, điều tra, học hỏi mọi thứ, đưa ra kết luận hợp lý, nhận ra một bước ngoặt, đấu vật sumo và học được điều gì đó có giá trị trên đường đi, thì chúng ta sẽ có những điều kiện tốt hơn. Nhưng chúng tôi không quan tâm đến bất kỳ điều đó. Cuộc hành trình là một phần thú vị, không quá năm phút để giải thích tiết lộ mà thực sự chưa bao giờ bối rối hay thắc mắc bất cứ điều gì cho đến thời điểm đó. Hoặc ít nhất là cảnh đâm chém và đấu vật sumo, nhưng chúng tôi vẫn làm hoạt hình nửa vời để không bị cắt. Và vì vậy, tôi chào tạm biệt bạn. Bạn có thể độc thoại vĩnh viễn.

Được đăng trong Trong/Spectre | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *