Tenka Seiha » Ippon Again #01 — Judo là tất cả các động tác lật, phải không? » Lưu Trữ Blog

Rate this post

Ippon Again #01 – Tất cả Judo đều thực hiện các cú lật, phải không?

Ngày 8 tháng 1 năm 2023

Những cái đầu quả táo có chút đáng lo ngại.

Số lần hiển thị:

Chương trình thể thao duy nhất của mùa giải và nó không thể chung chung hơn nếu nó cố gắng. Tôi đoán ít nhất đó không phải là mạch của Jump, nơi họ có những sức mạnh đặc biệt theo chủ đề thể thao ma thuật như đường chuyền siêu thanh hoặc cú đá siêu thanh, nhưng mọi thứ khác về nó đều là sáo rỗng, ngay lập tức. Nhân vật chính muốn nghỉ việc sau một thất bại nhục nhã, nhưng câu lạc bộ judo của trường mới đang bị giải tán vì thiếu thành viên và không gian của họ có nguy cơ bị câu lạc bộ khác tiếp quản, và bạn có biết điều đó không, nhưng có một đối thủ cũ của cô ấy ở đó tuyển dụng cô ấy và khơi dậy tình yêu thể thao đã mất trong khoảng mười lăm phút của cô ấy.

Điều này thậm chí không đi vào nhịp độ. Tôi không biết phép toán chính xác cần chụp bao nhiêu ảnh trần, tường, quạt, tường, chai nước, trần nhà, v.v. bạn đang làm cái quái gì vậy. Tương tự với kết thúc. Chính xác thì bạn sẽ ôm người mà bạn đã đập xuống đất vô cớ đó bao lâu, chờ đợi bài phát biểu về cách chúng ta có thể tập judo, nhưng chỉ để niềm vui lần này kết thúc trong khi mọi người kiên nhẫn chờ đợi, bất động, nhìn chằm chằm vào bạn. Cô ấy đã không di chuyển trong hai phút. Có ai sẽ hỏi xem cô ấy có ổn không? Không? Chúng tôi đang vỗ tay? Ồ, ờ. Được chứ. Chắc chắn rồi.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Ippon một lần nữa | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *