Tenka Seiha » Mega Moose #22 — Battleships For All » Blog Archive

Rate this post

Mega Moose #22 — Chiến Hạm Cho Tất Cả

Ngày 23 tháng 12 năm 2022

Có phải nó chỉ ngồi xung quanh trong kho lạnh?

Số lần hiển thị:

Tập phim này chỉ là tất cả các vụ nổ ngẫu nhiên và lảm nhảm. Giữa chừng, kế hoạch lớn của họ đã thành công, nhưng không thành công, kẻ thù sợ hãi được tiết lộ là một người biến hình, vì vậy họ ngừng chiến đấu, nhưng nhận được thông báo từ AI lông lá, vì vậy hãy tiếp tục chiến đấu, lúc đó, Arshem đã hỗ trợ cô ấy sự sợ hãi của riêng mình mà cô ấy nhặt được ở đâu đó, hoàn chỉnh với bộ đồng phục Starfleet hoàn toàn mới cho tất cả mọi người, điều này dường như khiến các nhân vật chính hoàn toàn bất ngờ. Không phải theo nghĩa là cô ấy có một tàu chiến, mà giống như “Ồ, đây là trận chiến cuối cùng? Bây giờ chúng ta đang thực hiện tất cả các cuộc tấn công cuối cùng? Ồ, tào lao. Xin lỗi.” Vì vậy, con tàu của họ đột nhiên mọc ra hàng trăm tỷ khẩu đại bác mà dường như họ đã dự trữ cho một ngày mưa, một nửa nhân vật chính nhận được đòn tấn công cuối cùng của siêu siêu thần omega, tất cả họ phải lặp lại khi nó được tiết lộ, và bada bing bada bang, người khổng lồ khổng lồ robot bị đánh bại. Nó kéo dài khoảng ba phút và chẳng đạt được gì theo đúng nghĩa đen.

Tôi sẽ nói một cách mỉa mai rằng “thật là một cách để kết thúc chuyện này,” nhưng vẫn còn một tập khác vào tuần tới khi họ tổ chức một lễ hội/bữa tiệc, và tất nhiên, Arshem bị hành hung. Hãy nhớ rằng khi những người này từng biến thành người sói ngoài hành tinh, sẽ chiếm hữu lẫn nhau và tôi khá chắc rằng ít nhất một người là phù thủy không gian? Có ít nhất bốn hoặc năm chủ đề cốt truyện mà tôi thực sự không biết liệu chúng đã bị bỏ rơi hay vô tình bị lãng quên. Đó là một cô gái đã đoàn tụ với cha Mad Max, vì vậy đó là một, tôi đoán vậy. Tôi sợ rằng tuần tới sẽ chỉ thông báo về việc tiếp tục. Xin lỗi, nhưng tôi chỉ còn một tập phim nữa trong tôi. Đó là một chuyến đi, nhưng tôi đã sẵn sàng để xuống xe ngay bây giờ.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Megaton Musashi | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, âm nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *