Người Bạn Thân Nhất Của Tôi Là Người Cá, Và Tác Giả Đã Chính Thức Tiết Lộ Về Việc Sẽ Có Nhiều Tập Ngoài Webtoon. •• Stig

Rate this post

Người bạn thân nhất của tôi là một người cá, và tác giả đã chính thức tiết lộ rằng sẽ có thêm các tập nữa trong Webtoon.

Tác giả của bộ webtoons nổi tiếng được xuất bản hôm nay đã chính thức công bố lý do tại sao anh ấy ngoại tuyến. Nhiều người hâm mộ “Bạn thân tôi là người cá” bắt đầu suy nghĩ vì không có bản cập nhật. Tập cuối được phát hành vào ngày 1 tháng 2 năm 2022, và kể từ đó, nhiều người hâm mộ manga đã tự hỏi liệu bộ truyện đã chính thức kết thúc hay chưa. Nhưng tin tốt là nó đã không xảy ra.

người bạn thân nhất của tôi là người cá

Tóm lại, cuốn sách kể về cuộc sống hàng ngày của một cậu bé loài người, Devan, và một người cá, Wiley, khi họ lớn lên, kết bạn với mọi người và dần trưởng thành giữa các vấn đề tình yêu, xã hội và cá nhân.

Tin tốt là ngày phát hành chương mới là ngày 1 tháng 1 năm 2023. Mọi người đều mất động lực cho những thứ họ yêu thích; chúng tôi rất biết ơn vì bạn đã đặt bản thân lên hàng đầu trong khoảng thời gian căng thẳng như vậy và chuẩn bị sẵn mọi thứ để khiến hành trình này trở nên thú vị một lần nữa. Rất vui vì bạn đang cảm thấy tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *