Tenka Seiha » Nhà thám hiểm vỡ mộng #01 — Liệu pháp bán lẻ » Lưu trữ blog

Rate this post

Những nhà thám hiểm vỡ mộng #01 — Liệu pháp bán lẻ

Ngày 3 tháng 1 năm 2023

Một trong những câu chuyện hậu trường này không giống như những câu chuyện khác.

Số lần hiển thị:

Chà, tôi sẽ nói rằng điều này ít rác rưởi hơn nhiều so với các hình minh họa trong light novel, và đối với manga thì càng gấp đôi, đó là những cảnh quay đũng quần và bồng bềnh không ngừng nghỉ. Có gì thay thế mặc dù? Bốn người đã bị sa thải một cách vô cớ, vì vậy mỗi người sẽ có một câu chuyện dài bảy phút để giải thích điều đó. Nếu bạn giỏi toán, bạn có thể đã thấy một vấn đề, bởi vì chúng ta mới chỉ vượt qua ba trong số chúng, nghĩa là nó thậm chí còn chưa hoàn thành việc thiết lập tiền đề của chính nó về một bản dựng các tiền đề. Trong hai lần đầu tiên, anh chàng bị ám ảnh bởi người phụ nữ đầu tiên chú ý đến anh ta và tiêu hết tiền vào hàng hóa thần tượng. Người phụ nữ thua hết tiền khi đánh bạc tại đường đua và dường như có đôi mắt đáng sợ, vì vậy mặc dù có rất nhiều người tiếp cận cô ấy để tham gia bữa tiệc của họ, nhưng tất cả họ đều la hét bỏ chạy. Đã lâu rồi tôi mới nhớ đã nhìn thấy câu nói sáo rỗng khủng khiếp đó. Đây không thực sự là trò đùa. Đây là những sự kiện nghiêm trọng làm tổn thương họ.

Sau đó, chúng ta đến với câu chuyện cuối cùng. Một cô gái buộc tội anh chàng cưỡng hiếp cô ấy vì ác ý trong sáng, và vì vậy anh ta đã bị tất cả mọi người lên án, ngoại trừ người phụ nữ tốt bụng đã nhận anh ta vào. Vâng, điều này phần nào có thể so sánh với hai điều trên. Đó là một mớ hỗn độn, thậm chí không đi sâu vào những thứ thô thiển trong thỏa thuận của linh mục. Nó chỉ là một tập hợp của nhiều trò lố bịch “bị đuổi khỏi bữa tiệc” đã trở nên phổ biến gần đây, được kể nhanh chóng hết cái này đến cái khác, cái này sáo rỗng và thô thiển hơn cái tiếp theo. Có một vài nỗ lực hài hước, đặc biệt là trong nửa sau của tập phim, và không cần phải nói rằng câu chuyện và các nhân vật chẳng đi đến đâu vì tất cả họ chỉ kể lại những câu chuyện hậu trường ‘bi thảm’ của họ, về những điều như “Tôi thực sự thích thần tượng cho một ngày cuối tuần.” Hoạt hình? Chúa không. Nhưng ít nhất nó đã yên tĩnh hơn rất nhiều so với tập trước. Đó là điều ít nhất đã làm cho đôi tai của tôi nhẹ nhõm hơn.

Được đăng trong Những nhà thám hiểm vỡ mộng | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *