Tenka Seiha » Ice Dude and Cool Lady #01 — Thăng thiên của Piano » Blog Archive

Rate this post

Ice Dude and Cool Lady #01 — Thăng thiên của piano

Ngày 3 tháng 1 năm 2023

Tai tôi đã nhức nhối rồi.

Số lần hiển thị:

Tôi biết tôi đã từng nói những điều tương tự trước đây, nhưng có một giới hạn rất khó đối với lượng nhạc piano/violon đầy cảm xúc mà tôi có thể chịu đựng được, và toàn bộ tập phim này dường như là một bài tập để xem liệu một cây đàn piano cực kỳ ồn ào hay không. có thể gánh cả một tập phim. Nó giống như ngồi trong sảnh khách sạn ngay bên cạnh những chiếc loa đang phát nhạc trong thang máy, át đi tất cả các giọng nói. Thỉnh thoảng, họ mất kiểm soát với âm nhạc và cả âm nhạc lẫn nhân vật sẽ bắt đầu la hét, chuyển từ tiếng chuông chói tai sang âm thanh chói tai. Tôi nghĩ họ cũng cảm thấy mọi thứ trở nên buồn tẻ, bởi vì đột nhiên, ở phút thứ 17 của tập phim, cây đàn piano bị ném ra ngoài và họ để một chiếc kèn độc tấu trước khi một lần nữa đột ngột chói tai. Nó đã không đạt được làn khói dễ chịu của sự nhạt nhẽo trần tục mà chương trình rõ ràng đang hướng tới.

Đó chỉ là một tập phim rất, rất nhàm chán. Quý cô có cá tính khô dán. Công tử có tính tình vụng về khô khan, nhưng thỉnh thoảng lại quát tháo, nên cũng khó chịu hơn. Trò đùa hoặc hình ảnh duy nhất… bất cứ điều gì… là nó dán hiệu ứng bão tuyết chung trên màn hình cứ sau 15 giây. Câu chuyện là hai người này tồn tại gần nhau. Ngay cả số lượng mỏng nhất của vở opera xà phòng hoặc sự phát triển của nhân vật / bộ phim truyền hình cũng không được tìm kiếm và đạt được. Chúng tồn tại. Thích thú với cách chơi chữ mà chúng tôi nghĩ ra cho tiêu đề, bởi vì đó là tất cả những gì bạn nhận được.

Được đăng trong Anh chàng băng giá | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *