Tenka Seiha » Những linh hồn ác độc #01 — Khán giả hãy lắng nghe » Blog Archive

Rate this post

Những linh hồn ác độc #01 — Khán giả hãy lắng nghe

Ngày 9 tháng 1 năm 2023

Hãy không và nói rằng chúng tôi đã không.

Tam giác Ayakashi và một số thứ tái sinh sức mạnh gian lận chết tiệt nào đó vẫn còn, nhưng tôi cần phải làm một số công việc trong thời gian ngắn mà tôi không thể trì hoãn cho đến tối.

Số lần hiển thị:

Mặt khác, thật không may, điều này đã kết thúc ở mức tầm thường như những gì quảng cáo đã thể hiện. Hầu hết, đó chỉ là nhịp độ Nhảy thần thánh kinh điển đó làm mọi thứ chậm lại. Có khoảng hai phút giữa việc tuyên bố rằng họ sẽ chiến đấu và thực sự bắt đầu, và ngay cả khi điều đó xảy ra, chúng tôi vẫn có một phút trước khi nó chuyển sang phòng trưng bày đậu phộng để giải thích điều đó. Rồi bốn đu trước, một lần nữa, trở lại phòng trưng bày đậu phộng để nói về nó. Đây không phải là cách bạn điều chỉnh một cuộc chiến. Nó chỉ kéo dài một vài phút để bắt đầu, và gần như tất cả thời gian đó được dành để nhìn vào bên lề. Vì vậy, hoạt hình chắc chắn cũng không phải là một thế mạnh, và sẽ thật tồi tệ nếu đây là thứ tốt nhất mà họ sắp đưa ra và nó sẽ xuống dốc từ đây.

Phần còn lại cũng thú vị không kém. Sự tương phản đã tạo nên tiền đề cho cảnh báo thù mở đầu đầy kịch tính, sau đó sẽ được giải thích lại sau đó. Một số cảnh sát thuận tiện treo xung quanh để giải thích các công cụ thiết lập. Ngồi quanh bàn để giải thích thêm về bối cảnh. Ít nhất, hãy cho thấy hai kẻ cơ bắp lúc đầu là mối đe dọa và nhân vật chính đang cứu ai đó khỏi chúng, cộng với cách tiếp cận đồng cảm hơn. Nhưng không. Chúng ta sẽ có những người có khả năng nói chuyện giải thích cách thức của chúng ta thông qua tất cả những điều đó, bởi vì tại sao phải hấp dẫn khi bạn chỉ có thể nói chuyện với ai đó về toàn bộ tiền đề trong một bài thuyết trình dài 15 phút tẻ nhạt.

Được đăng trong Linh hồn độc ác | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *