Tenka Seiha » Nier Automata v1.1a #02 — Wall-E » Blog Archive

Rate this post

Nier Automata v1.1a #02 — Wall-E

Ngày 14 tháng 1 năm 2023

Đây là lý do tại sao bạn không dạy robot đọc.

Số lần hiển thị:

Tôi đã định nói rằng toàn bộ Wall-E/Bastion vượt qua nửa đầu chắc chắn không phải là một phần của trò chơi mà tôi đã chơi, một lần nữa, trò chơi này rất ngắn gọn, nhưng sau đó chúng tôi chuyển sang phần những người theo chủ nghĩa tôn sùng trên mặt trăng đang đứng trong một khoanh tròn, làm tóm tắt và… vâng. Bây giờ đó là chính xác những gì tôi nhớ. May mắn thay, chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với điều đó khá nhanh và nó quay trở lại kết cục bi thảm không thể tránh khỏi đối với Scarface và mảng hoa của anh ta; đầu tiên bị giẫm đạp bởi những người máy sát thủ khác, sau đó bị những người hầu gái mặt trăng cho nổ tung. Như thể nó sẽ không bao giờ kết thúc theo bất kỳ cách nào khác.

Mặc dù về cơ bản nó giống như mọi câu chuyện Robot Gains Humanity từng có, nhưng nó vẫn được trình bày rất độc đáo, với thứ hiếm nhất trong tất cả những thứ trên phương tiện truyền thông Nhật Bản, chỉ đơn giản là đóng cửa và để hình ảnh và âm nhạc kể câu chuyện. Chèn bài hát để bán đĩa CD không được tính. Tôi chỉ không thực sự biết có gì khác để nói về nó. Sẽ thật tuyệt nếu các tập phim trong tương lai được trình bày tương tự; những câu chuyện được gói gọn khi các nhân vật chính và cốt truyện chính ngớ ngẩn của họ lao vào thị trấn, xóa sạch mọi thứ mà không cần suy nghĩ kỹ theo cách của Casshern Sins.

Được đăng trong Nier | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *