Tenka Seiha » The Fire Hunting King #01 — Tell, Never Show » Blog Archive

Rate this post

Vua săn lửa #01 — Kể, không bao giờ hiển thị

Ngày 14 tháng 1 năm 2023

Cuốn tiểu thuyết này được viết ở ngôi thứ hai hay gì đó?

Tập đầu tiên đã được phát sóng vào ngày hôm nay, nhưng có vẻ như các trang web phát trực tuyến của Trung Quốc đã có ba tập đầu tiên. Tôi không hoàn toàn chắc chắn thỏa thuận này là gì, và tôi không đủ thông thạo (hoặc chút nào) tiếng Trung để thực sự hiểu chuyện gì đang xảy ra. Không đề cập đến tập thứ hai và thứ ba trên trang web chính thức của Nhật Bản, và chắc chắn không phải tiếng Anh. Sao cũng được. Tôi đã có chúng ở mức nào.

Số lần hiển thị:

Điều đó nói rằng, tôi đã rất ấn tượng bởi sự khởi đầu này. Nó chắc chắn đang cố gắng trông có vẻ nghệ thuật, nhưng hoạt hình thực tế hầu hết khá kém và chữ viết thì tệ hại. Điều duy nhất nó thực sự quan tâm đến hoạt hình là khi gió thổi mọi thứ, tối đa arty-fartsy, và sau đó bị mắc kẹt trong CGI trông khủng khiếp thông thường cho các tàu đổ bộ. Hầu hết, nó lướt qua các cảnh quay trong khi người kể chuyện ở khắp mọi nơi đưa ra các thông tin thực tế về bối cảnh và giải thích các câu chuyện cơ bản của nhân vật. Thích ứng cho một phương tiện khác nhau? Tôi nghĩ bạn muốn nói đến cuốn sách trên băng trong khi duyệt một cuốn sách về phong cảnh trên bàn cà phê. Nó cũng cực kỳ thú vị khi chuyển từ hoạt hình vui nhộn sang hình minh họa siêu chi tiết… có lẽ là từ tiểu thuyết? Chết tiệt nếu tôi biết tại sao chúng ta lại tự hạ mình vì hình ảnh ngẫu nhiên này.

Giống như Chiến tranh phương Bắc, nó đang làm một việc mà nhân vật chính im lặng cực kỳ khó xử, vì vậy nó có những người liên tục lượn quanh cô ấy, giải thích cho cô ấy những gì cô ấy đang làm và nghĩ trong khi cô ấy chỉ đứng đó với cái nhìn chằm chằm hàng nghìn thước, hoặc nếu đó là một cảnh kịch tính, hãy cắn môi cô ấy và một giọt nước mắt xuất hiện ở khóe mắt cô ấy. Tôi nghĩ rằng câu nói đầy đủ đầu tiên của cô ấy không xuất hiện cho đến phút thứ 18 của tập phim mặc dù đã có mặt trong mọi cảnh cho đến thời điểm đó. Tại một số thời điểm, ai đó sẽ thực sự cần phải gạt các đạo diễn anime sang một bên và tát họ bằng cá hồi cho đến khi họ hứa sẽ ngừng làm việc này. Ngay cả các tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết trực quan, vốn luôn có nhân vật chính ít xuất hiện hơn nhân vật chính, thường cố gắng tạo ra sự hiện diện và cá tính hơn thế này một chút. Thông thường.

Posted in Vua Săn Lửa | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *