Tenka Seiha » Pháp sư Băng kiếm #01 — Tùy chọn Băng, Đao, Ma thuật » Lưu trữ Blog

Rate this post

The Iceblade Sorceror #01 — Băng, Kiếm, Ma thuật Tùy chọn

Ngày 5 tháng 1 năm 2023

Có thể là một thập kỷ quá muộn để trở nên nửa vời này.

Số lần hiển thị:

Chà, điều này thật tồi tệ, nhưng theo một cách hoài cổ. Classique khủng khiếp, nếu bạn muốn. Tôi hoàn toàn ổn với việc một anh chàng mạnh mẽ cáu kỉnh đến học trường phép thuật chiến đấu dành cho người hâm mộ. Thỉnh thoảng tôi vẫn nghĩ về Felli và FonFon một cách trìu mến. Nhưng điều này thậm chí còn không đạt được tiêu chuẩn cao cho sự tầm thường của Regios. Có phải đang bắt đầu với một bài giảng khoảng mười phút về bản chất chính xác của phép thuật mà dù sao thì tất cả chỉ là những lời lảm nhảm về kỹ thuật và giải thích rằng đây là một trường học phép thuật và đây là toàn bộ lịch sử của nó có thực sự tốt hơn việc giải thích chỉ số cao có nghĩa là bạn có số liệu thống kê cao như thế nào không? Có thể không đáng kể, nhưng ít nhất hãy để dành việc truyền bá giáo lý và tự đánh roi cho những người theo chủ nghĩa sùng bái trong tuần cao điểm.

Nói về trùng roi, dàn harem cũng chung chung như vậy, và mỗi người có một đến ba phút để xuất hiện rồi lại đi tiểu ngay. Bạn cùng phòng có lẽ là điểm nổi bật, chỉ vì trong cả một tập phim không có bất kỳ trò đùa nào, 17 phút sau, họ gặp nhau và ngay lập tức cởi đồ để uốn éo nhau. Liệu rằng tất cả những cuộc gặp gỡ dễ thương đã diễn ra theo cách đó. Sau đó, tiếp theo là thành viên tóc hai bím của hậu cung hét lên về việc cô ấy có hai bím tóc như thế nào và bím tóc hai bím là bím tóc hai bím đẹp nhất. Làm ơn đừng hét vào mặt tôi về mái tóc của bạn nữa, đồ điên khùng. Ngoài việc lần lượt chạm trán với tất cả những kẻ thích khoe ngực, yếu tố kịch tính lớn của tập phim là một anh chàng cô gái xấu tính xấu tính, người dành toàn bộ tập phim để nổi cơn thịnh nộ về sự tồn tại của anh chàng, chỉ để bị bẽ mặt khi cuối cùng anh ta cũng chọn được một chiến đấu với nhân vật chính bánh mì trắng. Trường hợp thanh kiếm gỗ của anh ấy bật ra vì hoạt hình thực sự rất khó.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Phù Thủy Băng Kiếm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *