10 Anime Giống Tomo-chan Là Con Gái! – Kitsune 9 đuôi

Rate this post

Được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên, Tomo-chan là con gái là một bộ phim hài lãng mạn nhiều tập lấy bối cảnh ở trường trung học. Mỗi năm, rất nhiều bộ phim rom-com cấp ba được phát hành nhưng chỉ một vài trong số chúng vẫn còn phù hợp trong những năm tiếp theo. Điều đó đã được nói, Tomo-chan là con gái chắc chắn là một anime sẽ để lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn và là một bộ phim hoàn hảo để xem sau một ngày dài. Vì chúng ta cần sự lành mạnh hơn, chúng ta chắc chắn cần nhiều anime lãng mạn nhẹ nhàng hơn như Tomo-chan là con gái!

Nếu bạn chưa xem anime, nó xoay quanh hai học sinh trung học tên là Tomo và Jun, những người bạn thân từ khi còn rất nhỏ. Nhưng Tomo muốn vượt ra ngoài tình bạn khi họ đang học trung học. Tuy nhiên, cô ấy chỉ được Jun coi là “một trong những chàng trai”. Và mặc dù đúng là Tomo là một cô nàng tomboy, nhưng cô ấy vẫn cố gắng thuyết phục Jun rằng cô ấy cũng là phụ nữ.

Nói như vậy, hãy cùng điểm qua 10 anime dễ thương như Tomo-chan là con gái!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài đăng này chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua thứ gì đó, tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Cảm ơn bạn!


10. Bỏ nhịp!

Bỏ qua đánh bại! có thể có một cốt truyện hoàn toàn khác, nhưng nó có một nữ nhân vật chính có ý chí mạnh mẽ, không bị mê hoặc bởi vẻ đẹp thông thường như Tomo trong Tomo-chan là con gái. Sự thiếu hiểu biết của các nam chính cũng giống như vậy.

nhân vật chính của Bỏ qua đánh bại! là Kyoko Mogami, một cô gái mười sáu tuổi yêu người bạn thời thơ ấu của mình là Shotaro. Nhưng khi cô bị anh ta phản bội một cách tàn nhẫn, điều đó khiến cô tìm cách trả thù anh ta.


9. Trường nội trú Juliet

Những người hâm mộ nữ chính mạnh mẽ và những tương tác đáng yêu và hài hước như chúng ta thấy trong Tomo-chan là con gái! sẽ phải lòng bộ anime lãng mạn này.

Học sinh từ hai quốc gia cạnh tranh được gọi là “Chó đen” và “Mèo trắng” theo học tại trường nội trú Học viện Grigio, nơi lấy bối cảnh câu chuyện. Lãnh đạo của ký túc xá tương ứng của họ, Persia và Inuzaka đang yêu thầm nhau. Nhưng để tránh nguy hiểm, họ phải giữ bí mật về mối quan hệ của mình với những người bạn cùng ký túc xá.


8. Cô gái senryu

Khi tìm kiếm một bộ phim lãng mạn vui nhộn về cuộc sống học đường, bạn cần phải xem Cô gái senyru.

Ngoại trừ việc cô ấy không biết nói, Nanako Yukishiro là một học sinh trung học đáng yêu và lạc quan điển hình của bạn. Phương tiện thể hiện bản thân duy nhất của cô ấy là thông qua senryuu, một thể loại haiku theo cấu trúc 5-7-5.

Mọi người sẽ nghĩ rằng vấn đề giao tiếp của cô ấy sẽ dẫn đến sự cô đơn nhưng sự thật là trải nghiệm ở trường trung học của Nanako chưa bao giờ tốt hơn nhờ những người bạn tuyệt vời của cô ấy!

Mặc dù thực tế là các nhân vật chính trong cô gái senryu tomo-chan hoàn toàn đối lập, cả hai chương trình đều xoay quanh một tiền đề giống nhau: một cô gái cố gắng nói cho một chàng trai biết cảm giác của cô ấy trong khi những người bạn còn lại của họ ủng hộ họ.


7. Komi không thể giao tiếp

Chúng ta cùng cổ vũ cho cặp đôi chính trong tomo-chanKomi không thể giao tiếp cặp đôi cũng sẽ khiến bạn bắt nguồn từ họ.

Komi xuất hiện như một học sinh trung học xinh đẹp nhưng xa cách. Nhưng trên thực tế, thái độ xa cách của cô ấy là kết quả của sự lo lắng xã hội và sự rụt rè của cô ấy. May mắn thay, cô kết bạn với một cậu học sinh bình thường, người khuyến khích cô nói chuyện cởi mở và hòa đồng.

Cho Nào hãy thử xem nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hoạt hình hay, lành mạnh và giải trí khác để xem.


6. Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro

Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro là một bộ phim lãng mạn-hài hước về cuộc sống học đường với các nhân vật kỳ quặc và rất nhiều trò trêu chọc vui nhộn.

Nagatoro, một nữ sinh trung học sôi nổi, gặp một Senpai nhút nhát khi cô ấy biết về bộ truyện tranh mà anh ấy đang thực hiện và nhận ra rằng anh ấy khó có thể nói chuyện với cô ấy. Mặc dù anh ấy hoàn toàn thiếu các kỹ năng xã hội, nhưng cô ấy vẫn tỏ ra quan tâm đến anh ấy và bắt đầu trêu chọc, tán tỉnh và bắt nạt anh ấy bất cứ khi nào có cơ hội. Senpai chịu đựng điều đó và bắt đầu yêu, và rất có thể anh ấy không phải là người duy nhất!


5. B-gata H-kei

B gata h kei là một viên ngọc quý với nhiều khoảnh khắc hóm hỉnh và dễ thương giữa cặp đôi tiềm năng.

Yamada là một nữ sinh trung học 15 tuổi xinh đẹp, luôn đặt mục tiêu làm tình với 100 người đàn ông khác nhau. Tuy nhiên, cô ấy từ chối bất kỳ người đàn ông nào cố gắng tiếp cận cô ấy vì lo ngại rằng cô ấy vẫn chưa có kinh nghiệm. Cô ấy tìm kiếm một chàng trai anh đào, người sẽ là người đầu tiên của cô ấy, để vượt qua rào cản tâm lý này. Vì vậy, khi cô ấy tình cờ gặp một người bạn cùng lớp khá đơn giản của mình trong thư viện trường, cô ấy quyết định rằng anh ấy là “người duy nhất”.


4. Wotakoi: Otaku khó yêu

Mặc dù không có võ đường trong Đợi đãnó vẫn chia sẻ Tomo-chan là con gái khái niệm lãng mạn đáng yêu.

Tất cả trong tất cả, Đợi đã là một câu chuyện ngọt ngào về hai nhân viên văn phòng otaku gặp nhau tại nơi làm việc và bắt đầu hẹn hò.


3. Horimiya

horimiya là một bộ phim hài học đường nhẹ nhàng khác với nữ chính mạnh mẽ như Tomo trong Tomo-chan là con gái!. Không khó để chọn một nhân vật để thích vì horimiya cũng có một dàn nhân vật phụ đầy màu sắc và dễ thương.

Hai học sinh trung học che giấu con người thật của mình với bạn bè đang là tâm điểm của Horimiya. Họ vô tình tiết lộ bí mật của mình khi tình cờ gặp nhau bên ngoài trường học. Sau cuộc gặp gỡ này, một tình bạn khó hình thành.


2. Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh

Một bộ phim hài lãng mạn về cuộc sống dễ thương khác như Tomo-chan là con gáiKaguya-same: Tình Yêu Là Chiến Tranh.

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh có một dàn nhân vật chính và phụ đáng yêu. Phần lớn cốt truyện diễn ra ở trường trung học, đặc biệt là trong phòng hội học sinh, nơi tất cả họ đi chơi.

Rõ ràng là yêu nhau, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane có ý định ở bên nhau. Nhưng cả hai đều tin rằng bằng cách tỏ tình trước, họ sẽ thua trong cuộc chiến tình yêu. Do đó, họ quyết định chơi trò đấu trí để bắt người kia phải thú nhận trước, điều này dẫn đến sự vui nhộn khi mọi người bị cuốn vào những trò hề của họ.


1. Thầy chọc ghẹo Takagi-san

Trêu ghẹo sư phụ Takagi-san có lẽ là anime giống nhất với Tomo-chan là con gái. Khi bạn tin rằng một sự phát triển lãng mạn sắp xảy ra, dường như luôn có điều gì đó cản trở bạn. Điều này là do họ có “yếu tố yêu đơn phương” trong người.

Nishikata và Takagi, hai học sinh cấp hai, ngồi cạnh nhau trong lớp học. Takagi thích làm những trò đùa đáng xấu hổ và chơi khăm để trêu chọc Nishikata. Đổi lại, Nishikata lên kế hoạch trả thù, nhưng anh thất bại khi cô biết được điểm yếu của anh và lợi dụng chúng. Và ngay cả khi Takagi thua cuộc, như đôi khi, Nishikata cũng không tin rằng mình thực sự chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *