Tenka Seiha » Phòng báo thù #02 — Những chú hề và gái điếm » Blog Archive

Rate this post

Phòng báo thù #02 – Những chú hề và gái điếm

Ngày 12 tháng 1 năm 2023

Thật là một sự kết hợp.

Số lần hiển thị:

Tôi hoàn toàn hài lòng với một chương trình về một Đội A nhiều mặt, thực hiện các nhiệm vụ bí mật với nhiều tài năng và tính cách đa dạng, nhưng đây không phải là điều đó. Họ hoàn toàn không quan tâm đến việc hoàn thành bất cứ điều gì, nhưng rất vui khi dành toàn bộ các tập phim để giải thích mức độ nghiêm túc của mọi người trong chương trình. Revenger có tuyên bố nghiêm túc hơn, vì nó thực sự đã giết một số người và cung cấp một cái gì đó có cốt truyện. Nhưng tuần này chỉ là một cô gái điếm bệnh hoạn muốn trả thù một số john lạm dụng. Vì vậy, họ đã giết họ. Đó là toàn bộ cốt truyện A. Johns đã thuê một vệ sĩ mà họ đã ám sát từ xa, và họ chỉ chặt xác người kia ngay trong nhà thổ. Phần còn lại của tập phim được dành để giải thích rằng họ là một nhóm trả thù. Tôi không đùa khi tôi nói rằng cú đánh này ngay tại đây chứ? Nó kéo dài hơn một phút liên tục, không thay đổi, không chuyển động.

Mặt khác, Spy Room tiếp tục chỉ là những cô gái lầm bầm rằng họ nghiêm túc. Họ thực sự thực sự là. Họ đang cố gắng hết sức để làm những việc gián điệp. Tắt màn hình. Không, bạn không thể nhìn thấy nó. Bạn chỉ có thể thấy họ vướng vào những nỗ lực thất bại một cách hài hước. Nhưng bạn biết những gì bạn có thể nhìn thấy? Cảnh tắm. Nhiều. Của anh chàng. Tôi thậm chí không nghĩ rằng họ biết họ đang làm điều này cho ai hoặc mục đích là gì, nhưng họ chắc chắn không gây căng thẳng cho bất kỳ nhà làm phim hoạt hình nào vì đã làm việc chăm chỉ ở đây.

Được đăng trong Kẻ báo thù | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *