Ấn tượng mùa đông 2023: Endo và Kobayashi Live!, Handyman Saitou, The Angel Next Door

Rate this post

Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte

Tóm tắt ngắn gọn: Hai Otaku có thể giao tiếp với các nhân vật trong một trò chơi mô phỏng hẹn hò và tiếp tục cố gắng cứu họ khỏi số phận của họ.

lenlo: Bạn biết những gì… Ít nhất điều này là sáng tạo. Nếu không có gì nữa, Endo và Kobayashi là một ý tưởng dễ thương. Thay vì là một isekai tiêu chuẩn nơi ai đó được dịch chuyển vào trò chơi điện tử mô phỏng hẹn hò yêu thích của họ, đó là một số Otaku nói về trò chơi nói trên với các nhân vật bên trong nghe thấy mọi điều họ nói. Giống như Amun nói, nó giống như một tiền đề Isekai kép/đảo ngược, nơi họ có thể tương tác/truyền đạt kiến ​​thức qua lại. Theo một cách nào đó, nó giống như xem 2 chương trình lãng mạn riêng biệt cùng một lúc, một bên trong sim hẹn hò và một với hai Otaku trong thế giới thực của chúng tôi. Trong khi cố gắng cứu một nhân vật trong trò chơi điện tử khỏi số phận đã định của họ. Chỉ cần nói rằng, với tư cách là một người tham gia vào trò chơi này mong đợi loại thùng rác isekai trò chơi điện tử ở mức tối thiểu, thì đây là một bất ngờ rất thú vị.
Tiềm năng: Một ý tưởng dễ thương

Amun: BÂY GIỜ HÃY CHỜ MỘT PHÚT. Buổi ra mắt này thực sự là ĐẸP. Chắc chắn rằng không có bất kỳ hình ảnh động đẹp mắt nào, chắc chắn rằng thiết kế nhân vật khá chuẩn, chắc chắn đó là một công thức đẹp mắt, nhưng hãy nhìn vào đây – Endo và Kobayashi Live đã khiến tôi bị cuốn hút. Tôi đến với mong đợi một biến thể nhẹ nhàng hơn của Life as a Villainess, mà tôi đã đủ thích thú. Thay vào đó, Endo và Kobayashi phát triển khái niệm này và có một thứ gì đó giống như một isekai kép (giống như một Câu chuyện bất tận đang diễn ra). nước sốt bí mật là gì? Những khúc quanh nhỏ và những câu chuyện phụ nhỏ là những gì sẽ tạo nên hoặc phá vỡ bộ phim này – và tôi cảm thấy rất hài lòng về những gì mình đã xem cho đến nay. Trò chơi Otome KHÔNG phải là thể loại mà tôi lựa chọn, và việc kết hợp với isekai đã bị đánh và bỏ lỡ (Đối với mỗi Cuộc đời làm nhân vật phản diện, có một số điều đáng quên). Sự năng động của những người thông báo, bản thân các nhân vật trong trò chơi và nhân vật chưa được biết đến trong thế giới thực (nhân vật phản diện). Đây là con ngựa đen của tôi trong một mùa 50 (vâng, 50) theo mùa. Tôi sẽ thất vọng? Có thể, nhưng hiện tại tôi đang rất phấn khích!
Tiềm năng: Dark Hopium Ngựa của mùa

Người siêng năng Saitou ở thế giới khác

Tóm tắt ngắn gọn: Một người siêng năng được tái sinh ở một thế giới khác và cực kỳ tiện dụng (Giống như một cách bình thường, không phải một cách biến thái – mùa này cần phải làm rõ ở đó)

lenlo: Như bạn có thể đoán bây giờ, tôi có một điểm yếu trong trái tim mình dành cho Isekai với những ý tưởng thú vị mà thực sự gậy đến những ý tưởng đó. Cho dù đó là cuộc sống nông nghiệp hay Người siêng năng Saitou, điều gì đó mà người dẫn đầu không phải là người dẫn đầu chiến đấu áp đảo của nhóm đang hấp dẫn tôi. Họ thường cảm thấy giống như những dự án đam mê trong đó người viết có một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như trồng trọt hoặc sửa chữa nhà cửa, mà họ quan tâm và vì MC không phải là người dẫn dắt cuộc chiến, nên họ thường tránh những điều nhảm nhí thực hiện điều ước. Chúng có thể không phải là điều thú vị nhất trên thế giới, nhưng chúng lấp đầy một thị trường ngách mà tôi có thể đánh giá cao và ít nhất là cảm xúc khác với hội chợ Isekai tiêu chuẩn. Mà nói, Người siêng năng Saitou không tránh khỏi mọi cạm bẫy. Nó vẫn có các cấp độ, các lớp học, những trò đùa tình dục dở khóc dở cười, tất cả những cái bẫy thông thường. Trong đó, là sự thất vọng, cho dù các đảng viên khác có vui vẻ, như một cô tiên nhỏ mang theo một túi vàng. Tuy nhiên, tôi không thể nói rằng tôi không thấy nó dễ thương cũng như không thực sự xem nó suốt. Riêng điều đó đã là một kỳ tích mà không phải bộ phim công chiếu nào cũng có thể tự hào. Vì vậy, trong đó ít nhất, Người siêng năng Saitou nhận được con dấu chấp thuận tạm thời của tôi.
Tiềm năng: 35%

Amun: Đây thực sự là một loạt các tập phim ngắn xếp chồng lên nhau, khoác lên mình chiếc áo choàng để trông giống như một bộ anime theo mùa đầy đủ. Điều đó không sao cả, bởi vì Handyman không lãng phí thời gian để nhảy ngay vào và để bạn điền vào phần còn lại. Tôi đánh giá cao điều đó, vì tiền đề này không thực sự tạo ra bất kỳ nền tảng mới nào: isekai của một chuyên gia sử dụng các kỹ năng hiện đại trong thời kỳ trung cổ (nhưng phép thuật)). Điều khác biệt là cách thực hiện – Handyman hoàn thành được rất nhiều việc trong khoảng thời gian ngắn mà nó có. Và làm một công việc tốt! Một số đoạn ngắn không có ý nghĩa ngay bây giờ, nhưng tôi nghi ngờ tất cả các chủ đề sẽ kết hợp với nhau. Những gì chúng ta có thể thấy về hình thức của câu chuyện chính là một bộ phim hài phiêu lưu nhẹ nhàng trong một nhóm có nhiều điểm mạnh nhưng cũng có nhiều điểm yếu. Tôi gọi đây là “những đoạn phim ngắn phiêu lưu trong cuộc sống”. Bạn biết gì không, tôi thực sự xuống cho một chương trình như thế. Nhiều hơn, xin vui lòng.
Tiềm năng: 60%

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa

Tóm tắt ngắn gọn: Chàng trai tuổi teen kết bạn với nữ ca sĩ của trường bằng cách đưa cho cô ấy một chiếc ô vào một ngày mưa, thể hiện sự lãng mạn

lenlo: thiên thần nhà bên cảm thấy giống như tiêu chuẩn đẹp đẽ của bạn “Thần tượng học đường nóng bỏng phải lòng kẻ thua cuộc để hoàn thành ước nguyện”. Họ sống cạnh nhà, cô ấy lạnh lùng với tất cả mọi người ở trường ngoại trừ lòng trắc ẩn với MC vì họ đã cho cô ấy thấy những điều tối thiểu nhất để trở thành một con người tử tế, cuối cùng họ có một mối tình lãng mạn khi sống một mình mà không có bất kỳ cha mẹ nào kiểm tra con cái của họ. . Đó là tiêu chuẩn như bạn có thể nhận được. Điều đó nói rằng, nó cảm thấy khá thành thạo về nó. Không phải tách trà của tôi, tôi không có thời gian để xem thứ gì đó mà tôi có thể lấy được từ những bộ anime chất đống trong 20 năm qua. Tuy nhiên, nếu đây là thể loại của bạn, thể loại mà bạn yêu thích và say mê, thì tôi nghĩ thiên thần nhà bên sẽ ở ngay trên con hẻm của bạn. Tôi biết ít nhất một người bạn yêu thích nó vì thể loại lãng mạn này chính xác là thứ họ thích xem sau một ngày làm việc.
Tiềm năng: 30%

Amun: Angel Next Door là một buổi ra mắt kỳ lạ đối với tôi. Cảm giác gần giống như một chiếc đồng hồ, quay trở lại đầu những năm 2000 khi Key là vua và đôi mắt anime cách xa nhau một chút. Có lẽ đó chỉ là tất cả việc sử dụng từ “Tenshi”, đã lỗi thời. Tôi không biết nữa – tôi đã tra cứu và thấy light novel không cũ lắm, nên có lẽ nó chỉ là một chút hoài niệm. Dù sao đi nữa, chương trình này chắc chắn đã không bắt đầu bằng một cú nổ – và thành thật mà nói, tiền đề khá đáng tin cậy. Bất cứ ai từng có một người bạn ở chung cư, người đã tử tế giúp họ định hướng cuộc sống một mình đều có thể hiểu được động lực này (nghĩ lại thời đại học – thật cảm ơn, những người bạn cùng chung cư!). Nhật Bản khá điên rồ khi học sinh trung học sống một mình (và là động vật ăn cỏ đến mức dân số vẫn đang bị thu hẹp), vì vậy bối cảnh hoạt động. Bản thân các nhân vật hơi thô, nhưng tôi nghĩ đó là điểm chính. Tôi sẽ kết hợp điều này với Higehiro hoặc Shachiku-san (con ma nhỏ) như một “lát cắt của cuộc sống gia đình” – đó là một kiểu nghỉ ngơi sảng khoái sau mùa bận rộn này. Tôi sẽ xem thêm một số điều này.
Tiềm năng: 60%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *