Tenka Seiha »Phù thủy đến từ sao Thủy # 05 – Mang rìu vào cuộc chiến với chó» Lưu trữ blog

Rate this post

Phù thủy đến từ sao Thủy # 05 – Mang rìu đến trận đấu với chó

Ngày 30 tháng 10 năm 2022

Anh chàng này là công việc được chỉ định vào thời điểm này.

Số lần hiển thị:

Một tình tiết khá buồn tẻ theo như tôi nghĩ. Anh chàng này cũng có thể điều khiển Gundams, nhưng thay vì không biết gì về quá khứ của mình, anh ta lại tỏ ra cực kỳ tức giận về nó và đưa ra mọi cách tuyên bố vô nghĩa. “Cách duy nhất để đánh bại một Gundam là một Gundam”, anh ta tuyên bố một cách khoa trương như thể hành vi gian lận của người đi bộ chưa hoàn toàn làm tê liệt một Gundam trong mọi cuộc chiến khác cho đến nay. “Tôi thách thức bạn, và tiền cược bạn phải đặt là người khác phải tuân theo tôi nếu bạn thua.” Uh, xin lỗi. Vì vậy, theo những quy tắc này, bạn có thể thách thức người gác cổng đấu tay đôi và anh ta phải đặt cược rằng vua không gian có ném ra khỏi chốt gió không? Bộ não chỉ có thể bị tắt quá nhiều, trên đầu là một cậu bé xinh đẹp chỉ có thể làm việc cho mọi người bây giờ. Chính xác thì anh ấy sẽ phải trải qua bao nhiêu lần nữa trong số này?

Và đó thực sự là nó cho tập phim. Những người được gọi là nhân vật chính dành toàn bộ điều tự hỏi tại sao họ đang làm bất cứ điều gì mà họ đang làm. Tôi cũng vậy, Suletta. Đây có lẽ là điều mà bạn không nên chú ý đến. Tại sao bạn lại làm bất cứ điều gì bất cứ ai nói với bạn, không có câu hỏi? Nhưng chắc chắn, hãy tiếp tục và ngồi bên lề và trố mắt nhìn tất cả những người khác khi một anh chàng thua cuộc trong cuộc chiến chống lại công nghệ hiện đại kỳ lạ mà anh ta chưa từng thấy trước đây trong một cuộc chiến cực kỳ bất lợi với kẻ thù trên không khi anh ta không được trang bị gì ngoài một chiếc rìu . Một cái rìu. Ai nghĩ cái đó là một ý tưởng tốt?

Posted in Gundam | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *