Manga Giống như Dược phẩm Thế giới Song song: Top 10+ của chúng tôi

Rate this post

Đây là danh sách top 13 Manga Như Dược Thế Giới Song Song của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hy vọng bạn cũng sẽ thích chúng. Hãy bắt đầu nó

Dược phẩm Thế giới Song song: TÓM TẮT

Dược phẩm Thế giới Song song

Trong nỗi ám ảnh cả đời của mình là phát triển các loại thuốc mới để giúp đỡ mọi người, Kanji Yakutani, một nhà nghiên cứu y học Nhật Bản, đã qua đời vì làm việc quá sức. Trước sự ngạc nhiên tột độ của mình, anh ta thấy mình được tái sinh trong một thế giới khác với nền văn hóa thời Trung cổ, trong đó các phương pháp điều trị y tế thích hợp là một đặc quyền chỉ dành cho những người giàu có. Với sự ban phước thiêng liêng của mình và kiến ​​thức được giữ lại của mình về y học hiện đại, Pharma quyết định cách mạng hóa những tiến bộ y tế của thế giới khác và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp với giá cả phải chăng cho dân gian.

13. Toshokan no Daimajutsushi

Toshokan no Daimajutsushi (Manga Như Dược Thế Giới Song Song)

Đối với chàng trai trẻ Shio, người luôn dành thời gian rảnh rỗi để đắm chìm trong tiểu thuyết, những câu chuyện phi thường là nơi ẩn náu khỏi sự tàn bạo của cuộc sống hàng ngày. Hắn có một cái tưởng tượng, chính là đi đường sách kinh đô. Tất cả kiến ​​thức của thế giới đều ở thủ đô này. Một dự án không tưởng cho một đứa trẻ không có tài nguyên. Cho đến ngày mà các sứ giả của thư viện trung tâm nổi tiếng đổ bộ vào làng của anh ta! Liệu điều kỳ diệu mà anh ấy cầu xin bấy lâu nay sắp trở thành sự thật?

12. Potion-danomi de Ikinobimasu!

Potion-danomi de Ikinobimasu!

Manga Như Dược Thế Giới Song Song. Kaoru Nagase đã tham gia vào một hiện tượng bí ẩn và chết trên đường đi làm về. Đó là do sự biến dạng không-thời gian gây ra bởi một dạng sống cao hơn mà anh ta đang xóa bỏ. Cô ấy đã có thể nhận được một cơ thể trẻ hơn và khả năng tạo ra bất kỳ phần nào cô ấy muốn trong một thế giới khác! Kaoru, một lần nữa là một cô bé 15 tuổi có đôi mắt sắc sảo, sẽ nỗ lực vì một cuộc sống yên bình ở một thế giới khác!

11. Asclepius

Asclepius

Một mệnh lệnh đã được gửi đi để truy lùng sự tồn tại của Asklepios, một vị thần y học của quỷ Hy Lạp, người theo Giáo hội thực hành các phương pháp không chính thống. Một thành viên của nhóm lực lượng vũ trang được giao cho nhiệm vụ này tên là Luca đã gặp phải hai đứa trẻ đã cứu anh ta khỏi chấn thương mà anh ta phải đối mặt trong một cuộc chiến. Những đứa trẻ này là ai và chúng có thể giúp Luca với lý do cá nhân của mình để thực hiện nhiệm vụ này không?

10. Bởi ân điển của các vị thần

Bởi ân sủng của các vị thần (Manga Như Dược Thế Giới Song Song)

Manga Như Dược Thế Giới Song Song. Ryoma Takebayashi là một người đàn ông cô đơn đã sống một cuộc đời đầy gian khổ cho đến khi anh ta chết vì một tai nạn đáng tiếc trong khi ngủ. Ở thế giới bên kia, anh ta được chào đón bởi ba vị thần, những người đã yêu mến anh ta và gửi anh ta đến một thế giới khác khi còn nhỏ, nơi anh ta sử dụng kiến ​​thức và khả năng bẩm sinh của mình, kết hợp với sự phù hộ của các vị thần để sống một cuộc sống mới đầy thử thách. và những cuộc gặp gỡ vui vẻ.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành Manga Ao Ashi Chương 310?

9. Tiệm thuốc ở thế giới khác: Cuộc sống chậm của một dược sĩ lừa đảo

Cửa hàng thuốc ở thế giới khác: Cuộc sống chậm chạp của một dược sĩ lừa đảo

Reiji Kirio, trước đây là nô lệ của công ty, một ngày nọ thức dậy ở một thế giới khác. Sau khi phát hiện ra rằng anh ta đã có được kiến ​​thức siêu phàm về dược phẩm. Anh quyết định mở một hiệu thuốc cùng với chú chó Noera và Mina ma quái. Ở đó, anh ta hướng đến nhu cầu của tất cả những người ghé thăm cửa hàng với lọ thuốc và những thứ tương tự.

8. Một bác sĩ thú y ở một thế giới khác

Một bác sĩ thú y ở một thế giới khác (Manga Giống như Dược thế giới song song)

Shingo Kazami được triệu hồi đến một thế giới khác, với mục tiêu “làm cho lãnh thổ trở nên thịnh vượng hơn”. Thật vậy, đừng bao giờ đánh giá thấp một thế giới kỳ diệu sở hữu rồng, quái vật và nhiều loài khác. Sự khác biệt về ngôn ngữ, phép thuật, thức ăn, tôn giáo, ý thức chung và nhiều khía cạnh khác nhau của Trái đất là vô tận. Là một bác sĩ thú y, người hùng trẻ tuổi của chúng ta sẽ thực hiện nhiều cuộc khám nghiệm tử thi, y học và thậm chí phát triển nông nghiệp.

7. Chương trình Shindou Sephilia no Gekokujou

Chương trình Shindou Sephilia no Gekokujou

Là một người đã chết vì làm việc quá sức trong một công ty siêu đen, trước khi tôi biết điều đó, tôi đã được tái sinh thành một đứa trẻ tên là Sefiria trong một thế giới của kiếm và ma thuật. Nhưng, sinh ra ở một làng quê nghèo không có khả năng. Chúa ơi, bạn đang cố gắng làm gì vậy? Như một người bị thiên đường bỏ rơi, tôi đã tìm thấy một hy vọng đó là sự thật gây sốc về công thức ma thuật và ngôn ngữ lập trình trông giống nhau. Đây là câu chuyện của tôi về việc trườn mình từ đáy vực thẳm mà tôi hoàn toàn không muốn bắt tay vào làm.

6. Cuộc sống trong mơ: Yume no Isekai Seikatsu

Cuộc sống trong mơ: Yume no Isekai Seikatsu

Manga Như Dược Thế Giới Song Song. Một kỹ sư trung niên mệt mỏi vì cuộc sống cuối cùng đã được tái sinh ở một thế giới khác. Trong vai Zack, con trai của một lãnh chúa phong kiến ​​vùng biên giới. Khi đến đó, anh nhận được một sứ mệnh từ Chúa. Anh ta được yêu cầu chuẩn bị cho nhiệm vụ “hướng dẫn anh hùng tương lai của thế giới”. Với ý nghĩ đó, Zack không chỉ rèn luyện kiếm thuật và ma thuật. Nhưng cũng cam kết giải quyết các vấn đề vệ sinh và giáo dục. Sau khi phát triển một sản phẩm địa phương mới. Zack nhớ lại giấc mơ đã từng bị lãng quên của mình: nấu rượu! Khi anh ấy sống lại niềm đam mê đã mất từ ​​lâu của mình, đó là sự khởi đầu của “cuộc sống trong mơ” của anh ấy.

5. Trả lại y tế

Trả lại y tế

Kim Jihyun, người đã sống cuộc đời của mình với tư cách là một bác sĩ phẫu thuật danh tiếng, đã có được cơ hội thứ hai để sống lại cuộc đời của mình. Sau đó, anh ấy quay trở lại thời trung học của mình, và sống cuộc sống của mình một cách trọn vẹn không giống như trước đây, anh ấy học tập không ngừng nghỉ. Mục tiêu của anh ấy là trở thành một bác sĩ da liễu kiếm được nhiều tiền thay vì một bác sĩ phẫu thuật nghèo như anh ấy ở kiếp trước!

4. Tiến sĩ Stone

Tiến sĩ Stone

Taiju, một học sinh trung học bình thường, nói với người bạn thân nhất của mình là Senku, một thiên tài khoa học, rằng anh ấy sắp tiết lộ cảm xúc của mình với Yuzuriha, một cô gái mà anh ấy đã yêu thầm trong vài năm. Khi chàng trai sắp tuyên bố tình yêu của mình với cô ấy. Một ánh sáng rực rỡ xuất hiện trên bầu trời và biến tất cả nhân loại thành những bức tượng đá. Cuối cùng, khi Taiju tự giải thoát cho mình, anh thấy mình đang phải đối mặt với một thế giới hoàn toàn khác, nơi thiên nhiên đã tiếp quản. Nhưng anh ấy không phải là người duy nhất thức dậy. Bạn của anh, Senku, người đi trước anh khi anh thức tỉnh, nói với anh rằng 3.700 năm đã trôi qua kể từ sự kiện bí ẩn. Cùng nhau, họ sẽ phải kết hợp các kỹ năng khoa học đặc biệt của người này và khả năng thể chất của người kia để cứu 7 tỷ người vẫn đang bị hóa đá và khám phá ra nguồn gốc của thảm họa này.

3. Jin

Jin

Jin Minakata, một bác sĩ phẫu thuật não bình thường, gặp tai nạn sau khi phẫu thuật với một bệnh nhân không xác định, và nhận ra rằng mình đã du hành ngược thời gian và đến cuối thời kỳ Edo. Thông qua cuộc gặp gỡ với các nhân vật lịch sử khác nhau, Jin thành lập một phòng khám nhỏ tên là Jin’yudo và cứu những người bị bệnh tật và thương tích bằng kỹ năng y tế của mình.

2. Fushi no Kami: Xây dựng lại nền văn minh bắt đầu với một ngôi làng

Fushi no Kami: Xây dựng lại nền văn minh bắt đầu với một ngôi làng (Manga giống như Dược thế giới song song)

Ash là một cậu bé với những ký ức rõ ràng về tiền kiếp, sống trong một ngôi làng xa xôi, hoang vắng. Làm thế nào anh ấy nhớ đã sống một cuộc sống dư dả. Anh ta không thể chịu đựng nổi khi phải sống trong một thế giới tương tự như Dark Ages, nơi mà ngay cả động cơ đốt trong cũng không tồn tại. Ash hình dung ra sự tái sinh của một nền văn minh nơi nhà ở với đầy đủ tiện nghi vệ sinh là tiêu chuẩn. Thế giới kết nối thông qua một phương tiện giao thông nhanh hơn ngựa. Vì lý do này, anh ấy rất hăng hái tham khảo sách. Những cuốn sách này chứa đựng kiến ​​thức về một nền văn hóa cổ đại rất phát triển được cho là đã có từ lâu.

1. Được tái sinh thành Con gái của Anh hùng Truyền thuyết và Nữ hoàng của Tinh linh

Tái sinh thành Con gái của Anh hùng Truyền thuyết và Nữ hoàng Tinh linh (Manga Như Dược Thế giới song song)

Là một cô gái mang cả tinh thần và dòng máu người, Ellen tám tuổi có sức mạnh đối với các nguyên tố mặc dù không phải là loại bốn nguyên tố truyền thống. Cô ấy có sức mạnh để biến đổi môi trường xung quanh mình bằng cách điều khiển các nguyên tố trong bảng tuần hoàn. Hơn hết, Ellen cũng có một lượng lớn kiến ​​thức khoa học do từng là một nhà khoa học trong tiền kiếp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *