Tenka Seiha » Silly Faces Rock! #08 — Các kiểu thời tiết ấn tượng hơn » Blog Archive

Rate this post

Khuôn mặt ngớ ngẩn Rock! #08 — Các kiểu thời tiết ấn tượng hơn

Ngày 26 tháng 11 năm 2022

Thật kỳ lạ làm thế nào nó rõ ràng như vậy.

Tôi đã không bỏ qua Mega Moose ngày hôm qua, nó chỉ đơn giản là tắt một lần nữa vì sự chậm trễ sản xuất nhiều hơn. Có lẽ tôi sẽ được thực hiện với nó mặc dù. Mùa giải này diễn ra khá buồn tẻ dù không được nghỉ gần một tháng nay.

Số lần hiển thị:

Tôi đã mong đợi nhiều hơn và/hoặc tốt hơn từ việc ném người say rượu vào nhóm, nhưng họ thậm chí hầu như không thừa nhận sự tồn tại của cô ấy và cô ấy cũng không làm được gì nhiều. Toàn bộ điều này là khá nhiều chất béo không có gì cho vấn đề đó. Có một cơn bão lớn, vì vậy không có quá nhiều người tại buổi biểu diễn, nhưng điều đó có bất thường hoặc bất ngờ đối với một số đứa trẻ ngẫu nhiên trong tầng hầm không? Nếu có bất cứ điều gì, các thành viên khác của ban nhạc cùng nhau có ba người khác xuất hiện, những người đã dành toàn bộ thời gian cho điện thoại của họ. Hoặc có thể chỉ là việc thu hút thêm những người có thiết kế không thể tái chế từ các tập phim trước là cực kỳ khó khăn. Hoặc những người thực hiện cho vấn đề đó.

Nhưng ngay cả điều đó cũng kết thúc sau khoảng tám phút và đã đến lúc chuyển sang phần chính của tập phim, ngồi quanh bàn và ăn. Một cái cớ mỏng manh để mọi người nhắc lại mánh lới quảng cáo của mình cho đến khi họ quyết định rằng đã đến lúc trở nên kịch tính, vì vậy, đó là ở bên ngoài, nơi thời tiết đã hoàn toàn quang đãng và không có một đám mây nào trên bầu trời để bầu trời đầy sao, vì vậy họ có thể giải thích làm thế nào ackshawwwwwlllly tất cả điều này là siêu ý nghĩa và mùa xuân của tuổi trẻ và ước mơ và như vậy thực hiện giảm tiêu đề. Kịch tính nhân vật không phải là thế mạnh của phim. Mọi người đều hời hợt và đôi khi gần như không thể phân biệt được với ít nhất hai nhân vật khác trong phim.

Được đăng trong Đá cô đơn | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *