Urusei Yatsura 07 (2022)(Pool Youkai #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 07 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 07 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Tại một khu nghỉ dưỡng ở Mendo, Ataru thay thế những người đàn ông bằng rau một cách trực quan, do đó cho phép anh ta chỉ nhìn thấy các cô gái. Khi Ataru phát hiện ra Sakura-sensei ở gần đó, anh ấy đã tóm lấy cô ấy. Kết quả là cô ấy đấm anh ta rất mạnh, anh ta chìm xuống đáy vực. Ở đó, anh ta tìm thấy một yêu quái nhỏ màu xanh lam đã xây dựng một ngôi nhà. Hơn nữa, yêu quái cô đơn rất vui khi có khách và giữ Ataru ở đó. Trong khi đó, Lum lo lắng về việc Ataru sẽ không lên sóng. Cô ấy đi xuống đáy, cho phép Ataru lên mặt nước.

Urusei Yatsura 07

Ataru chỉ trích Shuutarou vì có một yêu quái trong hồ bơi. Cuối cùng, Ataru, Cherry, Shuutarou và Sakura-sensei đi xuống đáy. Lum bay lên trời, trong khi Shuutarou cố gắng đuổi yêu quái. Buồn bã, yêu quái chấp nhận yêu cầu của Shuutarou và bỏ đi cùng với đồ đạc của anh ta. Lum và Ataru trở về nhà và thấy yêu quái đã định cư trong phòng tắm.

Urusei Yatsura 07

Một tháng sau, mẹ của Ataru giao yêu quái mắc lưới cho Ataru để vứt bỏ khi anh và Lum đi biển. Cô ấy hứa với yêu quái sẽ gửi đồ đạc của anh ta khi anh ta nhận được một ngôi nhà mới. Tại bãi biển, Ataru và yêu quái tìm một chỗ yên tĩnh. Ataru chuẩn bị rời đi thì bắt gặp Sakura-sensei cùng với vị hôn phu của cô ấy, Tsubame. Do đó, Ataru và yêu quái theo dõi cặp đôi. Gần đó, Shuutarou, Shinobu và Lum cũng làm như vậy cho đến khi họ bị bắt.

Urusei Yatsura 07

Trong khi đó, một cậu bé cố gắng tìm một nơi để bỏ rơi thú cưng đóng hộp của mình, Pochi, vì cha mẹ cậu không cho phép cậu giữ nó. Ataru quyết định đặt yêu quái vào hộp để xem có ai đó nhận nuôi nó không. Sau khi cậu bé từ bỏ chiếc hộp của mình, cậu đã suy nghĩ lại và lấy chiếc hộp của Ataru. Vì vậy, yêu quái có một ngôi nhà mới và Pochi cũ hóa ra là Cherry.

Urusei Yatsura 07

Suy nghĩ / Đánh giá:

Tôi bị chậm tiến độ, nhưng cuối cùng tôi cũng xem được Urusei Yatsura 07. Và tôi phải nói rằng, tôi thực sự thích bản làm lại năm 2022 này hơn cả bản chuyển thể anime OG.

Urusei Yatsura 07

Hồ yêu quái

Trong khi có hai câu chuyện riêng biệt vào năm 2022 Urusei Yatsura 07, cả hai đều được thực hiện để bao gồm cái gọi là yêu quái nhóm trong đó. Như trước đây, tôi hiện không có quyền truy cập vào anime OG của mình, nhưng dường như tôi mơ hồ nhớ về sinh vật này. Người ta thực sự không thể không cảm thấy tiếc cho yêu quái nhỏ. Rốt cuộc, anh ấy chỉ cô đơn và muốn có một mái nhà. Và may mắn thay, cuối cùng anh ấy cũng nhận được điều đó.

Urusei Yatsura 07

Tuy nhiên, để làm cơ sở cho một số hành động sitcom, yêu quái màu xanh vẫn hoạt động tốt. Bằng cách thiết lập ngôi nhà ban đầu của nó ở đáy bể bơi, bạn sẽ có được yếu tố hài hước “Tôi đang cố tỏ ra lịch sự, nhưng tôi cần không khí”. Thêm vào đó, những người cố gắng nói chuyện dưới nước, dẫn đến bong bóng khí ở dạng hiragana. Tôi thành thật không mong đợi để cười như tôi đã làm.

Urusei Yatsura 07

Sau đó, sử dụng yêu quái như một yếu tố để theo dõi Sakura-sensei đang cố gắng làm lành với bạn trai của cô ấy khá hài hước.

Urusei Yatsura 07

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của mình về năm 2022 Urusei Yatsura 07 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Gần đây, tôi gặp một người Anh, người thách thức đồ ăn trên YouTube tên là Beard Meats Food. Vì vậy, nhìn thấy Sakura-sensei thực hiện thử thách đồ ăn ở bãi biển khiến tôi bật cười.
  • Tôi phải nói rằng, tôi rất thích Ataru và Lum khi ở bên nhau. Chắc chắn rồi, chúng ta đã thấy khoảnh khắc điển hình khi Ataru đi tìm Sakura-sensei. Nhưng anh ấy không xu nịnh Shinobu, và anh ấy không đối xử tệ với Lum.
  • Trong khi Cherry vẫn là Cherry, cho đến giờ tôi vẫn chưa thấy anh ấy khó chịu như trong anime OG.

Urusei Yatsura 07

Cuối cùng, năm 2022 Urusei Yatsura 07 đôi khi khá thú vị và khá buồn cười. Cho đến nay, tôi thực sự thích bản làm lại hiện đại này của loạt phim kinh điển.

Urusei Yatsura 07

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *