Tenka Seiha » Tam giác Ayakashi #02 — Nghi thức phòng tắm » Lưu trữ blog

Rate this post

Tam giác Ayakashi #02 — Nghi thức phòng tắm

Ngày 16 tháng 1 năm 2023

Bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy sẽ chú ý trước khi đến bồn tiểu.

Có phải chỉ có tôi, hoặc các bản thô đặc biệt chậm trong mùa này? Phụ đề của Trung Quốc luôn nhanh nhất, nhưng thường thì bản raw hoặc simulcast đã hết trước khi tôi xem xong. Không phải gần đây mặc dù. Sao cũng được. Tôi chắc chắn là có một số lý do, nhưng tôi không quan tâm nhiều đến việc đi nghiên cứu. Ngoài ra, tôi đã xem qua sự tái sinh sức mạnh gian lận đó với tư cách là một cô gái, và tập thứ hai của nó cũng kinh khủng như phần đầu tiên, vì vậy đó là một cách dễ dàng.

Số lần hiển thị:

Vì là chương trình nhiều màu sắc nhất và ít kịch tính nhất trong số ba chương trình hành động không thực sự tầm thường vào các ngày thứ Hai, tôi thấy đây là chương trình buồn tẻ nhất. Quá nhiều yếu tố hài hước dựa vào việc con mèo đang la hét hoặc làm mặt nhăn nhó, và bên cạnh đó, hầu như chỉ có T&A được kiểm duyệt một cách vụng về. Nửa đầu dường như giới thiệu bạn bè của cô ấy, nhưng sau đó họ đột ngột biến mất khỏi tập phim một lần nữa mà không hề phục vụ bất kỳ điểm nào. Theo đúng nghĩa đen, một số quái vật ngẫu nhiên bất ngờ xuất hiện và bị giết không đầy năm giây sau đó và mọi người chỉ đơn giản là “Được rồi, vậy, tiếp tục.” Sau đó, con mèo lấy trộm cuộn giấy trong nửa sau và một lần nữa, bị bắt ngay lập tức, nhưng lần này, mất mười giây (ngoài màn hình) vì chúng muốn chạy khỏa thân, lúc đó dường như khoảnh khắc xúc động lớn của tập phim là tóm tắt lại tiền đề.

Hầu như không đủ để tóm tắt, chứ đừng nói đến bình luận. Nó chắc chắn không được thúc đẩy bởi bộ phim hài hay câu chuyện, và T&A tốt nhất là nửa vời. Ít nhất hãy chọn một thứ và cố gắng làm thật tốt, hoặc ít nhất là tập trung vào nó.

Được đăng trong Tam giác Ayakashi | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *