Boomslank Phải Ghé Thăm Cửa Hàng Anime

Rate this post

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm một cửa hàng anime mới để hỗ trợ thì không cần tìm đâu xa. Boomslank thực sự là một công ty tuyệt vời trưng bày tác phẩm nghệ thuật nguyên bản từ P-shinobi. Công ty này được thành lập bởi ba anh em yêu thích anime, vì All Ages of Geek được điều hành bởi hai chị em gái nên chúng tôi thực sự yêu thích những gì họ đang diễn ra! Nhưng tất cả chúng là gì và câu chuyện của chúng là gì?

“Trước Boomslank, David, nghệ sĩ của chúng tôi (AKA P-shinobi), làm nhân viên thu ngân tại Walgreens. Trong khi đó là một cuộc sống lương thiện, anh ấy không hài lòng chút nào với công việc. Vào thời điểm đó, tôi đang muốn thành lập một công ty, nhưng tôi không có ý tưởng hay. Nó chỉ xảy ra vào thời điểm David có một kỹ năng ấn tượng để tạo ra các hình minh họa anime. Anh ấy đủ giỏi để kiếm được Độ lệch hàng ngày trên DeviantArt. Vì vậy, tôi đã tiếp cận anh ấy với ý tưởng cùng nhau thành lập thương hiệu, và chúng tôi ở đây. Kevin, người anh em khác của chúng tôi, đã tham gia vài tháng sau đó và hiện đang giám sát công tác hậu cần cho hội nghị của chúng tôi.

Boomslank hiện là một con đường để chúng tôi thể hiện những gì chúng tôi muốn thấy trong thế giới anime. Sứ mệnh thương hiệu của chúng tôi là góp phần biến anime thành một phong cách sống. Ngày nay, chúng tôi hiện có Ốp điện thoại, Áp phích, Áo hoodie, Áo phông, Nhãn dán và Sổ phác thảo. Nhưng tương lai rất thú vị đối với chúng tôi, khi chúng tôi khám phá những gì chúng tôi có thể làm. Tôi hy vọng bạn có thể tham gia cùng chúng tôi trong chuyến đi.

Tác phẩm nghệ thuật của họ thực sự tuyệt vời. Mỗi mảnh apareal và phụ kiện đều hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích anime và tác phẩm nghệ thuật gốc. Đường nét và màu sắc của chúng thực sự độc đáo khiến chúng nổi bật giữa đám đông!

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ công việc của họ, hãy chắc chắn kiểm tra các liên kết của họ! Hãy nhớ xem bài đánh giá All Ages of Geek để tìm hiểu thêm về công ty tuyệt vời này!

Tìm hiểu thêm về họ tại đây: https://boomslank.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *