Tenka Seiha »Toner Rock! # 05 – Đầm đẹp »Lưu trữ Blog

Rate this post

Đá cô đơn! # 05 – Đầm đẹp

Ngày 5 tháng 11 năm 2022

Tôi ước có ít nhất một người ở lại trong cái bát chỉ vì sự kỳ lạ.

FYI, tôi đã không bỏ qua Mega Moose ngày hôm qua. Nó bị gián đoạn trong tuần này và tuần tới vì ‘khó khăn trong sản xuất.’ Mặc dù vào thời điểm này, tôi rất có thể chỉ ngừng quan tâm đến nó hoàn toàn. Chúa biết không ai khác quan tâm đến nó.

Số lần hiển thị:

Một tập phim khác mà tôi không thể không ước rằng các nhà biên kịch có một phần nhỏ của tham vọng và sự tinh tế mà các nhà làm phim hoạt hình đã làm. Tôi hoàn toàn hiểu rằng sự tầm thường… thứ lỗi cho tôi… lát cắt của cuộc sống… ít nhất là một phần của vấn đề, nhưng ít nhất hãy cho tôi biết ít nhất là nội dung chất hơn một chút so với “các cô gái hãy cố gắng hết sức.” Bạn vẫn có thể làm điều đó và có những việc khác đang diễn ra cùng lúc, hoặc thậm chí tốt hơn, ngoài việc đó. Đặc biệt là nếu họ thất bại, nhưng lại phát triển theo một cách nào đó.

Nhưng than ôi, đó là một tập đặc biệt kịch tính, nơi họ phải cố gắng hết sức để chứng tỏ rằng họ đang… cố gắng hết sức. Họ phải thử giọng để có thể đi đến các khu vực hoặc bất cứ điều gì. Bản thân nó chỉ là cái cớ cho một vài đoạn độc thoại dài về việc họ cần cố gắng hết sức mình như thế nào và hình ảnh họ đang cố gắng hết sức. Vì vậy, chúng tôi có thể giải thích cho chúng tôi rằng rõ ràng là họ đang cố gắng hết sức, nhưng cần cố gắng hết sức, chăm chỉ hơn nữa. Tất cả đều vô nghĩa, và điểm mạnh của chương trình là nghệ thuật thể hiện hài hước chứ không phải bốn ngàn câu nói đệm thuần túy.

Posted in Toner Rock | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *