Tenka Seiha » Tsundere Lieselotte #01 — Lướt dữ liệu » Blog Archive

Rate this post

Tsundere Lieselotte #01 — Lướt dữ liệu

Ngày 6 tháng 1 năm 2023

Dễ dàng với màu hồng, các bạn.

Phù. Đó là tất cả sáu cho ngày hôm nay. Và chỉ sáu ngày mai nữa. Có thể họ hy vọng sẽ tốt hơn. Ồ, đợi đã. Ba lần tái sinh với sức mạnh gian lận và một chương trình thần tượng. Chà, có thể Nier không hút sau đó.

Số lần hiển thị:

Tôi sẵn sàng thừa nhận rằng tôi không quá quen thuộc với các trò chơi mà câu chuyện sáo rỗng này dựa trên, nhưng cho đến khi toàn bộ sự tái sinh/tái sinh giả thành một nhân vật phản diện này trở thành một thứ, tôi thực sự không nhớ bất kỳ chương trình dàn dựng dàn trai nào có điều này một loại phản diện xấu tính của các cô gái, vì vậy những chương trình này dường như đã bịa đặt nó để họ có thể ‘lật đổ’ nó luôn có vẻ hơi kỳ lạ. Ngay cả khi có một vài nhân vật nữ xấu tính, họ chắc chắn sẽ ngay lập tức bị chinh phục bởi sự nghiêm túc bẩm sinh của nhân vật chính, không bị rồng ăn thịt.

Đó là một lời phàn nàn chung về thương hiệu chương trình này, nhưng vì đây là một phiên bản khá chung chung và sáo rỗng của nó, nên tôi cảm thấy nó xứng đáng. Họ dành rất nhiều thời gian để giải thích đây là một trò chơi như thế nào, cô ấy sẽ bị ăn thịt như thế nào, tính cách của từng nhân vật, v.v. Khi họ đến cảnh chiếm đoạt và đỏ mặt có vẻ hài hước, điều đó bị át đi bởi một trong các nhân vật la hét vào mặt đến tận cùng phổi của cô ấy qua toàn bộ sự việc trước khi quay lại ngay để giải thích chuyện gì đang xảy ra, bao gồm cả “tsundere” nghĩa là gì. Aaand như mọi khi, tôi không thích thể hiện quá mức cũng như không la hét tốt. Vì vậy, làm thế nào đến nay nhìn thấy đỏ mặt của bạn có được bạn? Điều đó đủ để xây dựng toàn bộ chương trình xung quanh? Tôi nghi ngờ điều đó.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Tsundere Lieselotte | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *