Tenka Seiha » Những con thú khổng lồ của Ars #01 — Những cô gái nóng bỏng trong khu vực của bạn » Blog Archive

Rate this post

Quái thú khổng lồ của Ars #01 – Những cô gái nóng bỏng trong khu vực của bạn

Ngày 6 tháng 1 năm 2023

Sẵn sàng lấy trục (mũi tên) của bạn.

Năm xuống. Một để đi.

Số lần hiển thị:

Tôi không nên bận tâm lắm, đây chỉ là tưởng tượng và nó chỉ tồn tại trong năm giây, nhưng chết tiệt, đó là một con ngựa màu đỏ. Tại sao con ngựa đó lại đỏ như vậy? Nó có phải là một con ngựa tưởng tượng, hay họ nghĩ rằng những con ngựa chỉ có màu đỏ thẫm đẫm máu?

Dù sao, điều này không hoàn toàn như tôi mong đợi. Không nhất thiết phải tốt hơn hay tệ hơn, nhưng chắc chắn là… ngớ ngẩn hơn? hơn các quảng cáo đã chỉ ra. Các lựa chọn âm nhạc cũng hơi kỳ lạ và xa hơn nữa là… hard rocking, tôi đoán tôi sẽ nói vậy? Tôi gần như nhớ đến tập mở đầu của Rage of Bahamut, nhưng thậm chí tập đó còn đẫm máu và bạo lực hơn, chưa kể có nhiều cảnh rượt đuổi ngựa ngoạn mục và nhào lộn trên các mái nhà hơn nhiều. Điều này tương đối bị tắt tiếng khi so sánh… theo một số cách. Sau khoảng ba mươi giây, tôi đã sẵn sàng bóp cổ cô gái mèo meo meo, người phải chèn meo meo vào từng câu chết tiệt, và cô ấy sẽ không chịu im lặng, đó cũng là cách tập phim kết thúc, với tiếng meo meo chúc mừng sinh nhật của cô ấy.

May mắn thay, nó dành rất ít thời gian cho bất kỳ loại trình bày hoặc giải thích nào về bối cảnh hoặc nhân vật, mặc dù điều đó cũng khiến câu chuyện có cảm giác hơi mất định hướng đối với phần lớn. Một anh chàng say rượu và có Quá khứ. Một người khác là một kẻ mất trí hoàn toàn điên cuồng nghiện một loại ma túy tinh thể nào đó mà những con lợn khổng lồ với máy khoan cũng hút sạch. Cô gái có phép thuật và Đế chế Ác ma muốn cô ấy vì một lý do nào đó, có lẽ là điều gì đó liên quan đến cách cô ấy thiêu sống mọi người và triệu hồi một con thằn lằn không đầu khổng lồ khi bạn bắn cô ấy bằng mũi tên. Trừ khi con thằn lằn là thứ không liên quan. Không phải Shakespeare, nhưng tôi cũng mừng là mình không phải ngồi nghe cả một bài giảng về cơ chế hoạt động chính xác của ngành khoáng vật học đá kỳ diệu hay sức nóng của quá trình đốt cháy.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Quái thú khổng lồ xứ Ars | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *