Tenka Seiha » Vua săn lửa #02 — Chó bay » Lưu trữ blog

Rate this post

Vua săn lửa #02 — Chó bay

Ngày 15 tháng 1 năm 2023

Tại sao bạn quá nhàm chán?

Số lần hiển thị:

Tôi đoán cũng có thể quăng cái này lên. Như tôi đã đề cập trong tập đầu tiên, tôi không hoàn toàn chắc chắn chuyện gì xảy ra với việc phát trực tuyến của Trung Quốc có các tập 1-3, nhưng chúng ta đang ở đây. Nó tốt hơn một chút so với tập đầu tiên ở chỗ cô gái chỉ dành 90% thời gian của mình để nhìn chằm chằm vào đôi mắt thủy tinh thay vì 99%, nhưng toàn bộ khía cạnh phiêu lưu hay thế giới giả tưởng vẫn được thể hiện quá kém. Phía anh chàng của câu chuyện chỉ là anh ta ngồi đó, thẫn thờ nhìn một gã nào đó lải nhải về phía anh ta, và cô gái/con chó chỉ bị kéo lê cho đến khi một con quái vật ngẫu nhiên xuất hiện.

Và đó là nơi mà hướng và hoạt hình hoàn toàn sụp đổ dưới áp lực phải tạo hoạt ảnh cho bất kỳ thứ gì thay vì xoay quanh các cảnh. Chúng tôi đang nói về những cảnh cắt ghép kỳ lạ, sự đột ngột lặp đi lặp lại chuyển sang phong cách nghệ thuật khác cho những bức ảnh tĩnh ‘kịch tính’ và những chú chó bay lung tung trong không trung như… à, không có gì ngẫu nhiên trượt và lật trước khi biến thành tên lửa, vì vậy tôi không ‘ không biết họ đang bay như thế nào. Và không làm hỏng tập thứ ba, nhưng về cơ bản đó cũng là cách nó diễn ra, ngoại trừ việc một con rồng thay vì vượn trong 15 giây cuối cùng với tư cách là kẻ phá đám để chúng có thể hoạt hình ít hơn.

Tập tiếp theo:

Posted in Vua Săn Lửa | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *