Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 11 – Phản ứng cảm xúc của Anis đối với kế hoạch khế ước tinh linh của Euphie

Rate this post
Rõ ràng là Anis không muốn công việc này, nhưng cô ấy vẫn buộc mình phải làm.

Sau khi chứng kiến ​​Anis hoàn toàn mất bình tĩnh khi cô ấy quyết định lên ngôi, Euphie cuối cùng cũng trở thành người thật với tình cảm của mình. Tuy nhiên, cô ấy không thể không nhìn thấy Anis hoàn toàn từ bỏ giấc mơ Pháp thuật mà cô ấy muốn trở thành hiện thực.

Ở đầu tập phim, chúng ta thấy Anis hoàn toàn không tuyên bố ý định trở thành Nữ hoàng. Điều đáng buồn là các quý tộc vui mừng vì Anis sẽ trở thành nữ hoàng để cô ấy có thể từ bỏ công việc nghiên cứu về Phép thuật. Họ không đối xử với cô ấy bằng sự tôn trọng mà như một phương tiện để sinh ra người thừa kế.

Tôi tự hỏi, tại sao Anis lại ép mình làm một công việc mà cô ấy không muốn?

Điều này có thể giải thích tại sao em trai của Anis, mặc dù là người vô đạo đức và có lẽ là một kẻ ngốc, lại coi thường họ. Cho dù Anis có làm gì hay thậm chí chiếm lấy ngai vàng, họ sẽ không bao giờ tôn trọng cô ấy vì cô ấy không có khả năng phép thuật. Điều này cũng cho thấy rằng các quý tộc bị mắc kẹt trong những cách cũ của họ giống như những người bảo thủ trong cuộc sống thực. Họ muốn bảo vệ quyền kiểm soát quyền lực và hiện trạng vì họ có phép thuật. Vì vậy, họ coi Phép thuật là một mối đe dọa vì nó cho phép mọi người sử dụng công nghệ được xây dựng bằng phép thuật. Tất nhiên, điều này sẽ lấy đi quyền lực của các quý tộc, điều mà họ sợ hãi.

Lumi chia sẻ sự cô đơn và mất mát cảm xúc khi nhận hợp đồng.

Bạn có thể thắc mắc những rủi ro mà Lumi gặp phải khi lập giao ước với các linh hồn. Khi Anis gặp bố mẹ cô ấy, cùng với Euphie, Ilia và Lainie, họ khám phá ra lý do tại sao. Lumi hoặc Lumielle Rene Palettia. Cô ấy là cựu Nữ hoàng và là một trong những tổ tiên của Anis. Cô quyết định lập một hợp đồng tinh linh vì tình yêu để được ở bên Hoàng tử của mình, người mà cô có tình cảm lãng mạn. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng tuổi thọ của cô và anh khác nhau. Theo thời gian, cô ấy quên đi những ký ức và tình cảm của mình dành cho anh ấy mặc dù đã viết chúng ra vì về cơ bản cô ấy là bất tử và thời gian.

Euphie hy vọng rằng Anis sẽ chấp nhận, nhưng cô ấy đã nhận được phản ứng ngược lại.

Tôi có thể hiểu tại sao Euphie sẵn sàng hy sinh bất chấp những hạn chế mà Lumi đưa ra. Chắc chắn, đánh mất đạo đức và có thể là cảm xúc của cô ấy là những rủi ro mà cô ấy sẵn sàng chấp nhận. Rốt cuộc, Anis đã làm rất nhiều để chiếm được cô ấy và cho cô ấy điều gì đó để tin tưởng. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy tiềm năng trong những giấc mơ của Anis với Phép thuật và nảy sinh tình cảm với cô ấy, cô ấy không thể không nhìn thấy Anis trong tình trạng này. Cô ấy muốn giúp cô ấy như Anis đã làm trong quá khứ. Cô ấy biết Anis không muốn từ bỏ ước mơ của mình và nhận một công việc mà cô ấy sẽ không bao giờ nhận được sự tôn trọng.

Theo một cách nào đó, việc lập giao ước của Euphie có một số hạn chế vì cô ấy có thể đảm nhận vị trí Nữ hoàng khi cô ấy đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc đó. Ngoài ra, các quý tộc sẽ tôn trọng cô ấy vì đã lập giao ước. Với điều đó, Euphie sẽ giúp Anis không phải trở thành Nữ hoàng. Vì vậy, cô ấy có thể tiếp tục thực hiện ước mơ của mình và không phải đối phó với những quý tộc đó. Tuy nhiên, việc đưa ra hợp đồng tinh linh khiến mọi người trong phòng ngạc nhiên, nhưng Anis có vẻ rất khó chịu.

Anis trở nên buồn bã vì cô ấy sẽ không có giá trị gì nếu không trở thành Nữ hoàng.
Tilty trong số tất cả mọi người quản lý để tìm thấy cô ấy.
Bất chấp lời đề nghị chạy trốn khỏi Nữ hoàng của Tilty, Anis sẽ không thay đổi quyết định.

Tuy nhiên, Anis đã đưa ra một phản ứng mà Euphie không mong đợi. Bạn sẽ nghĩ rằng cô ấy sẽ coi đó là một điều tốt, nhưng nó lại có tác dụng ngược lại. Cô ấy lo lắng về việc Euphie sẽ hy sinh việc không phải là con người và đánh mất tình cảm của cô ấy. Vì vậy, thay vào đó, cô ấy sẽ trở thành Nữ hoàng ngay cả khi cô ấy không muốn và từ bỏ ước mơ của mình thay vì nhận lời đề nghị của Euphie trước khi cô ấy chạy trốn đến chỗ của Tilty. Đó là sau khi cô ấy thấy cô ấy ngồi trong ngõ buồn bã trong khi ướt sũng.

Anis vẫn còn khó chịu với Euphie rằng cô ấy sẽ không nhìn cô ấy khi xem xét một giao ước tinh linh.

Tôi có thể hiểu tại sao Anis cảm thấy như vậy. Bên cạnh những khía cạnh tiêu cực của việc Euphie trở thành một linh hồn, Anis nghĩ rằng cô ấy sẽ mất đi thứ duy nhất còn lại, sự thật rằng cô ấy là một công chúa. Cô ấy thậm chí còn nói sự thật này với Tilty ngay cả khi cô ấy đề nghị cô ấy rời khỏi đất nước và tiếp tục công việc của họ về Phép thuật. Nhưng, tất nhiên, khi để Euphie lấy nó, cô ấy cảm thấy mình không còn giá trị gì nữa. Cô tiết lộ sự thật này khi Euphie đến nhà Tilty, biết cô đang ở đâu.

Euphie cố gắng nói chuyện với Anis.
Đúng như dự đoán, Anis trở nên khó chịu vì không có phép thuật.
Ngoài ra, vai trò công chúa là thứ duy nhất cô ấy còn lại.

Khi Euphie đến nói chuyện với cô ấy, Anis vẫn còn giận cô ấy mặc dù hiểu cảm giác của cô ấy. Nó không còn là chuyện Euphie nhận lời đề nghị và không còn là con người nữa. Thay vào đó, thực tế là Euphie có phép thuật còn cô ấy thì không và việc trở thành Công chúa là điều duy nhất cô ấy còn lại. Rõ ràng, cô ấy không thích việc Euphie sẽ tước đi vai trò duy nhất mà cô ấy còn lại. Đó là mặc dù các quý tộc căm ghét cô ấy vì không có phép thuật, không nhận được sự tôn trọng và bị điên.

Euphie cố gắng thuyết phục cô ấy rằng đó không phải là cô ấy, đó là hệ thống.

Tuy nhiên, Euphie không tin điều này là sự thật, khi cô làm việc chăm chỉ để giúp đỡ và chiến đấu cho người dân trong vương quốc, mặc dù không được ai tôn trọng. Cô ấy bảo cô ấy đừng lo lắng về những gì mọi người nghĩ về cô ấy. Hệ thống áp bức mọi người mà không có phép thuật đó là vấn đề. Euphie vẫn tin rằng Anis có giá trị vì cô ấy có thể nỗ lực để thay đổi nó.

Ngay cả sau tất cả những điều đó, Anis tin rằng việc Euphie giúp cô đạt được ước mơ bằng cách hy sinh nhân tính của mình là không đáng. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng khoảnh khắc này thực sự khiến tôi xúc động vì con đường nào cũng có mặt hạn chế. Tôi gần như đã khóc trong giây lát. Ngoài ra, Anis đang hạ thấp giá trị bản thân của mình mặc dù Euphie thuyết phục rằng cô ấy rất xúc động và rung động. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận cảnh này đã được thực hiện tốt và để lại ấn tượng.

Mặc dù vậy, Anis biết rằng Euphie sẽ không thay đổi quyết định của mình. Chỉ có một cuộc đấu tay đôi mới có thể?

Cuối cùng, Anis biết rằng Euphie sẽ không từ bỏ những gì cô ấy tin tưởng. Vì vậy, với điều đó, cô ấy quyết định thách đấu tay đôi với Euphie để xem lý tưởng nào sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, tôi rất nóng lòng muốn xem khi nào việc ghép đôi trở thành chính thức. Chúng ta sẽ thấy nó trong đêm chung kết.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *