Tensei Shitara Ken Deshita – 07 – Tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“Phó chỉ huy của các Hiệp sĩ là một kẻ xấu.”)
“Trung úy Kinh hoàng của Lữ đoàn Hiệp sĩ”

Được rồi, chúng ta đi thôi. Nếu bạn biết bất cứ điều gì về tôi, bạn có thể đã biết cuộc cãi vã lớn của tôi với tập này là gì. Ít nhất biết điều này, tôi không đổ lỗi cho bộ truyện, nó hoàn toàn là sự thiếu đồng cảm từ nhà văn gốc, tuy nhiên, sự vô cảm đối với đồng tính vẫn tỏa sáng như ban ngày.

“Ư !! – BlaBlaBla FJ một lần nữa muốn nói xấu về PC BS và quyền của người đồng tính! Tôi đã làm xong, tôi đến đây để đánh giá anime của tôi, không phải thứ vớ vẩn khoa trương này! ”

Và tôi nói rằng bạn hoàn toàn đúng, RC, về bản chất, là một blog đánh giá anime, nơi một số nhân vật có thể dẫn dắt hàng tuần, một số nhiều hơn một lần, và nói về các chương trình yêu thích của họ được phát sóng trong một mùa cụ thể. Tuy nhiên, đó không phải là cùng một lý do mà tất cả các giọng nói nên được tôn vinh? Thông số kỹ thuật sang một bên – tập phim đặc biệt này cho thấy một cái gì đó thực sự khiến tôi khó chịu. Vâng, tôi đang nói về người đội trưởng khó chịu nổi bật trong tập tuần này. Bạn sẽ thật thiếu sót khi nghĩ rằng đây chỉ là một nhân vật khó chịu thể hiện đầy đủ tính cách rất nổi trội, và có lẽ xứng đáng đứng sau một quán bar và phục vụ bạn đồ uống cả đêm trong khi gọi cho bạn em yêu và lắng nghe những tai ương thẳng thắn của bạn.

Tuy nhiên, chính định dạng đó cho phép người viết bày tỏ ý kiến ​​của mình một cách đầy đủ và theo sự hiểu biết của tôi, tôn vinh những ý kiến ​​và quan điểm khác nhau, vậy điều đó có nên áp dụng cho những người thuộc các giới tính và giới tính khác nhau không? Nhìn Tôi xin lỗi – đó là điều tôi không thể kiểm soát và nếu tôi có thể chọn không phải như vậy, sau đó tôi sẽ, trong tích tắc. Nhưng em yêu, Tôi đa được sinh ra như vậy. Tại sao tôi lại chọn một thứ liên tục bị xã hội coi thường và đẩy xuống, và chỉ những người có tâm hồn cởi mở mới có thể chấp nhận nó? Chắc chắn rằng nó đã thay đổi trong những năm gần đây, nhưng tuy nhiên, vẫn còn tồn tại, đặc biệt là trong một phương tiện như Internet, nơi ẩn danh ngự trị.

Dù sao đi nữa, người viết rõ ràng đã cố gắng thể hiện một khía cạnh của nhân vật này rõ ràng là bị chế giễu, và rõ ràng là không quan tâm đến việc chuộc lại anh ta, mà thay vào đó cung cấp một trở ngại rất cần thiết đối với Fran và Shishou. Vì anh ấy đóng vai trò là chất xúc tác cho sự bắt đầu của vòng cung mới này.

Tôi không buồn, tôi chỉ thất vọng, một lần nữa anime được sử dụng mã thông báo đồng tính để thúc đẩy một khuôn mẫu và làm cho nó thậm chí còn tồi tệ hơn. Rõ ràng, nhân vật này có một kỹ năng cho phép anh ta khiến người khác nghi ngờ bản thân mình, vì vậy anh ta đi xung quanh nói với mọi người rằng họ là kẻ nói dối vì lợi ích của mình. Khi Fran và Shishou có thể đánh cắp kỹ năng cụ thể này, họ bắt đầu khiến đội trưởng này đổ mồ hôi vì lo lắng và bắt đầu vượt qua khác các chức năng của cơ thể như truyền khí cho hài. Trong nhận thức muộn màng, điều này ‘hài kịch‘bị đánh bại bởi nhân vật này, và mọi thứ sắp trở nên tồi tệ hơn. Tôi không sao với điều này – thành thật mà nói, tôi không thấy nhân vật này là gay, chỉ là một người đàn ông khoa trương và gây phiền nhiễu. Cho đến khi Shishou và Fran thảo luận về câu chuyện của anh ta, chúng ta mới thấy nhân vật này được bao quanh bởi một đội quân đàn ông, những người hâm mộ anh ta như một vị vua và cho anh ta ăn nho khi anh ta nằm trên đùi hoặc lưng của họ trong trường hợp này. Đó là một khoảnh khắc ngắn, nhưng đây là điều thực sự khiến tôi khó chịu, tại sao Lữ đoàn Hiệp sĩ lại đi, chọn để có đàn ông trong lòng, trừ khi đó là một loại trò chơi sức mạnh xoắn? Điều mà tôi rất muốn tin vào điều đó, nhưng cách anh ấy được miêu tả ở đây, với một cơ thể gần như nữ tính, cho tôi ấn tượng là không.

Tôi không chắc liệu việc đưa cảnh này vào nhằm mục đích gây cười, khiến nhân vật này càng thêm quỷ dị trong mắt người xem. Đây là những người đàn ông nóng bỏng – eo nhỏ xíu, gần như khỏa thân. Với tính cách của anh ấy cộng với cảnh này, thật khó để không ghép hai người lại với nhau.

Sau đó, để đưa một quả anh đào lên trên, người đàn ông này sẽ vẫn vô danh vì tôi không tìm thấy anh ta trong Anilist hoặc MyAnimeList và do đó đã quên tên anh ta rồi. Vào cuối tập phim, họ đã cho thấy anh ta như thể anh ta đã mất trí, trong tình trạng mất trí nhớ, muốn Fran có được những gì cô ấy xứng đáng, đó là điều hoàn toàn không có gì! Fran không làm gì sai. Tuy nhiên, hình ảnh giống như một đứa trẻ của anh ấy đối với Fran vừa đáng thương vừa đáng ghê tởm. Nhưng người đàn ông này đưa ra một con mèo xanh, và Fran cho chúng ta cái nhìn sâu sắc rằng chủng tộc của cô ấy và những con mèo xanh thực sự ghét nhau, để lại chúng ta trên một vách đá.

Tôi thực sự rất thích từng phần của tập phim không liên quan đến vị thuyền trưởng này của bất cứ điều lệnh địa ngục nào mà anh ta thuộc về hoặc có quyền chỉ huy. Tuy nhiên, tôi không thể, hãy để nó đi, nó chỉ là một ví dụ khác về tình dục được sử dụng như một trò đùa và bị coi là cực đoan trong một ví dụ về chữ viết xấu. Tôi đã thực sự ước điều này không phải như vậy và sẽ làm lệch suy nghĩ của tôi để tin rằng anh chàng này là một phụ nữ, điều đó sẽ không tốt hơn nhiều, tuy nhiên, người bảo vệ cổng đặc biệt nói với Fran điều này Đàn ông đã tìm kiếm cô ấy, và khi cuối cùng, anh ấy đã rơi vào trạng thái loạn trí, gần như phát điên và đổ lỗi cho Fran về sự bất hạnh của anh ấy.

Sự ngu dân tuyệt đối.

Đó chỉ là cách viết thực sự tồi cho một nhân vật được dùng để chơi đùa như một trò đùa, vậy thì cần gì phải lôi kéo và coi thường anh ta? Tôi không bênh vực anh ấy, chỉ gắn bó với cộng đồng của tôi (Anh ấy thật đáng trách với tư cách là một con người). Cho dù nó ở trong Persona 5 với những anh chàng trong quán bar nghĩ rằng Ryuiji thật dễ thương và kéo anh ta đến nỗi bất hạnh của mình, chế nhạo thành viên nam duy nhất khác là không thể tin được. Hoặc Tensei Shitara Ken Deshita làm cho một nhân vật khó chịu thậm chí khó chịu hơn bằng cách gán cho anh ta những đặc điểm như vậy dưới danh nghĩa hài kịch. Không biết điều gì làm cho trò kéo trở nên hài hước, có lẽ sẽ ngăn bạn sử dụng nghệ thuật sao chép nó và sao chép nó một cách tồi tệ. Tôi không nói rằng mọi nhân vật đều phải có những thứ như vậy thêm vào nhưng có thực sự cần thiết để người này được bao quanh bởi đàn ông thay vì phụ nữ? Làm cho anh ta trở nên béo, và cho anh ta bộ ngực đàn ông, chỉ vì mục đích muốn khán giả ghét anh ta hoặc biến anh ta thành một nhân vật phản diện. Có nhiều cách tốt hơn để làm như vậy, và nó không liên quan đến việc chế nhạo một phần phổ biến của văn hóa đồng tính.

Hoặc thậm chí nói – có thể – không hề. Thật an toàn khi nói rằng anh ấy đã trả tiền cho những người đàn ông đó ở đó. Khiến nhân vật của anh ta càng trở nên thảm hại hơn. Nhật Bản chỉ đi sau về vấn đề này, và tôi không thể đổ lỗi cho họ. Chỉ cần thúc giục họ làm tốt hơn.

Tôi chỉ thấy nó thực sự rẻ.

Không, tôi không thích người đàn ông này một chút nào, anh ta đã khá khó chịu, cộng với việc biến anh ta trở thành đồng tính hoặc lôi kéo anh ta, hãy chọn thuốc độc của bạn, vì một trò đùa là thanh đạm và ma quỷ và duy trì định kiến. Tôi thậm chí không thể tập trung vào bất cứ điều gì khác đã xảy ra trong tập này bởi vì cơn thịnh nộ mù quáng đã khiến tôi không thể nhìn thấy quá khứ thiếu sót này. Ví dụ, Shishou và Fran đã có một buổi nấu ăn tuyệt vời làm cà ri, siêu dễ thương và thực sự khiến tôi mỉm cười. Và tôi đã hết dung lượng cho bài đăng này. Mọi thứ khác đều tuyệt vời – ngoại trừ một chút này. Mà đã chà xát tôi theo cách sai trong nhiều cách hơn một. Hy vọng rằng, vì giờ đây ánh sáng đã chiếu rọi vào cuộc chiến với con mèo xanh, chúng ta sẽ không còn nhìn thấy bất kỳ kẻ thù khó chịu nào nữa. Và sẽ chỉ trở thành một trò đùa nhỏ cho bộ truyện.

Tôi thực sự không thể đưa ra một kết luận khác, nếu bạn có bất kỳ quan điểm nào khác về vấn đề này, vui lòng cho tôi biết, tuy nhiên, tại sao anh ấy lại chọn sử dụng một loạt các các bạn như một loại còi báo động đi cùng anh ta để xem một trận đấu? Anh ta giống Ursula ở đây, vâng trong Nàng tiên cá, một nhân vật khác dựa trên một nữ hoàng kéo.

Tôi không thể hợp lý hóa nó theo bất kỳ cách nào khác ngoại trừ cách mà tôi đã đề cập ở trên. Vì vậy, đó chỉ là tôi đã khinh thường nhân vật đến mức nào.

Hình ảnh có độ dài đầy đủ: 36.

Thẻ kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *