Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 101: Ngày phát hành, bản quét thô, phần tiết lộ và đọc trực tuyến ở đâu

Rate this post

Bản dịch tiếng Anh cho chương 100 của That Time I’m re reated as a slime manga đã ra mắt vài ngày và người hâm mộ chắc chắn đã rất ngạc nhiên vì những diễn biến mới nhất của câu chuyện.

Bây giờ độc giả rất hào hứng để đọc chương tiếp theo, đó là lý do tại sao hôm nay chúng ta sẽ nói về Lần đó tôi tái sinh thành slime Chương 100 nơi chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành của nó, bản thô bị rò rỉ, những kẻ phá hoại có thể có và các cách chính thức để đọc nó. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Chương mới nhất là một chương khó khăn với nhiều câu thoại bên lề. Các đại diện của Holy Empire và Tempest Federation đã ngồi lại để trao đổi thông tin về vụ náo động gần đây và giúp thiết lập sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia. Cuộc họp kết thúc với việc Holy Empire đồng ý thừa nhận Tempest Federation là một quốc gia và thiết lập mối quan hệ ngoại giao với họ.

That Time I Got Reincarnated as a Slime Chương 101 phát hành
Rimuru và cơn bão

Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime Chương 101 Ngày phát hành

Bộ truyện tranh Lần đó tôi tái sinh thành Slime chắc chắn là bộ truyện Isekai nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Dựa trên tiểu thuyết của Fuse, bộ truyện có nhiều tên trong fandom bao gồm ‘Tensrua’, ‘Slime Isekai’ và đôi khi còn được gọi bằng tên tiếng Nhật ‘Tensei Shitara Suraimu Datta Ken’.

Chính thức Truyện tranh Slime Isekai thích nghi bởi Taiki Kawakami được xuất bản dưới Kodansha’s Tạp chí Shounen Sirius hàng tháng là một bộ truyện tranh hàng tháng với các chương mới được xuất bản vào ngày 26 hàng tháng. Chương cuối cùng được xuất bản vào ngày 26 tháng 9, và theo cùng một mô hình That Time I Got Reincarnated as a Slime Chapter 101 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 10 năm 2022. Các chương sẽ có sẵn ở định dạng kỹ thuật số vào cùng ngày vào khoảng 12:00 sáng giờ JST. Các bản dịch tiếng Anh sẽ mất một vài ngày để ra mắt nhưng sẽ có sẵn bởi 28 tháng 10.

Đếm ngược cho chương 101

Đếm ngược

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 101: Quét thô, phá hoại và rò rỉ

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 101: Quét thô, phá hoại và rò rỉ
Rimuru và cơn bão

Bản quét thô về cơ bản là các trang chưa được dịch từ một chương manga bằng tiếng Nhật gốc của nó, được quét và rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Những cuốn này hầu hết do nhân viên làm việc tại các nhà sách tải lên, nơi cửa hàng nhận sách trước để có thể đặt bán. Nhân viên tận dụng điều này và tải lên các chương trực tuyến.

Tại thời điểm viết bài này, bản quét thô và bản sửa lỗi cho chương 98 vẫn chưa bị rò rỉ. Các bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và có thể được tìm thấy trực tuyến trên các diễn đàn như Reddit và 4chan. Vì vậy, bạn có thể mong đợi tháng này sẽ là mộtcó sẵn vào ngày 25 tháng 10. Chúng tôi sẽ thêm những kẻ phá hoại ngay khi chúng có sẵn và thông báo cho bạn.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc các chương mới nhất của Lần đó tôi được tái sinh thành manga Slime bằng cách mua nó từ Các trang web của Kodansha USA. Rất tiếc, bộ truyện vẫn chưa được cấp phép phát hành trên simulpub và bạn sẽ cần đợi một lúc để đọc chương 81. Kodansha USA cho đến nay đã phát hành 15 tập và chương 100 sẽ nằm trong Tập 16 nên bạn có thể cần chờ đợi. một lúc. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / TenseiSlime.

Tensei Shitara Slime Datta Ken: Lần đó tôi tái sinh làm slime là gì?

Được viết bởi Fuse với hình ảnh minh họa của Mitz Wah, Lần đó tôi được tái sinh thành Slime là một light novel Nhật Bản được xuất bản bởi Micro Magazine. Yen Press đang xuất bản tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Cho đến nay, bộ truyện đã truyền cảm hứng cho chuyển thể từ manga, manga phụ và chuyển thể anime dài 24 tập. Phần thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021 và một bộ anime dựa trên manga ngoại truyện Slime Diaries của Shiba được lên kế hoạch vào mùa xuân năm 2020. Cour thứ hai sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2021.

Phim kể về Satoru Mikami, một nhân viên công ty 37 tuổi bình thường sống ở Tokyo. Anh ta gần như hài lòng với cuộc sống đơn điệu của mình, mặc dù thực tế là anh ta không có bạn gái. Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ với đồng nghiệp của mình, một kẻ tấn công bất ngờ xuất hiện và đâm anh ta. Trong khi chống chọi với vết thương của mình, một giọng nói bí ẩn vang lên trong tâm trí anh và đọc một loạt mệnh lệnh mà anh không thể hiểu được.

Sau khi tỉnh lại, Satoru phát hiện ra rằng mình đã được tái sinh thành Slime trong một thế giới xa lạ. Bây giờ thoát khỏi cuộc sống quá khứ cũ của mình, anh ta bắt tay vào một nhiệm vụ để chứng minh giá trị của mình. Khi anh ta bắt đầu quen với vóc dáng hiện tại của mình, tin tức về những thành tích kỳ lạ của anh ta bắt đầu lan truyền như cháy rừng trên toàn thế giới, thay đổi hoàn toàn số phận của anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *