Thái tử Vs. Chúa tể Yo Jong! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Mọi thứ sẽ trở nên điên rồ hơn trong Nano Machine Chương 127 sau tiết lộ lớn. Mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của Lãnh chúa Yo Jong, và anh ta đã cùng mọi người âm mưu để giữ cho kế hoạch của mình tồn tại. May mắn thay, Thái tử biết được về sự phản bội của mình, và bây giờ mọi thứ sẽ vượt quá tầm kiểm soát khi Thái tử ra tay đầu tiên. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Chương thứ 127 sẽ tập trung vào cuộc chiến mới giữa Chúa tể Yo Jong và vị thiếu gia để giành lấy ngai vàng. Vâng, Yo làm bất cứ điều gì Cheon bảo anh ta làm, kết thúc anh ta vào một vị trí rắc rối. Yo sẽ tìm ra nó chứ?

Máy Nano Chap 127

Nano Machine Chương 127: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Không nghi ngờ gì nữa, Lãnh chúa Yo Jong sẽ từ chối quyết định của trưởng lão và quyết định thực hiện một số hành động chống lại cậu chủ trẻ tuổi. Nhưng cậu chủ trẻ biết khá rõ rằng Cheon đang chơi với bộ não của Yo, và bây giờ ông ta muốn anh ta quay lại chống lại nhóm của mình. Vì vậy, trước khi mọi chuyện vượt quá tầm tay của mình, cậu chủ trẻ sẽ sử dụng thanh quỷ kiếm của mình để phá bỏ bùa chú và cứu Yo khỏi móng vuốt của Cheon.

Tuy nhiên, nó sẽ dẫn đến một cuộc chiến giữa thiếu gia và Chúa tể Yo. Yo sẽ cố gắng hết sức để bẻ gươm bằng sức mạnh hắc ám của mình. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để chống lại thiếu gia, đặc biệt là khi các trưởng lão ủng hộ anh ta. Chẳng bao lâu nữa, cuộc chiến sẽ trở thành một người chống lại cả trăm người, và Yo sẽ nhận ra rằng sẽ không dễ dàng để anh ta có thể chiến thắng được cậu chủ trẻ tuổi. Vì vậy, anh ta có thể chạy trốn khỏi hoàn cảnh, để lại ngai vàng cho thiếu gia.

Máy Nano Chap 127

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Nano Machine Chapter 126, Chúa tể Yo Jong có vẻ khó hiểu khi thấy các trưởng lão bảo vệ cậu chủ trẻ tuổi. Lúc đầu, anh ta không hiểu những gì đang xảy ra, giải phóng sức mạnh chết người với mong muốn biết mọi thứ. Tuy nhiên, thanh kiếm của quỷ trên trời đã hấp thụ họ và tìm cách cứu mọi người. Nhưng để biết được đó có phải là thiên kiếm thật hay không, Yo Jong đã nhờ thiếu gia cho mình kiểm tra. Chà, anh ta đang âm mưu phá nó để bảo vệ vị trí của mình. Nhưng cậu chủ trẻ đã làm phép trước khi đưa nó cho Yon Jong.

Quá bất ngờ, anh đã bị bỏng tay khi kiểm tra thanh kiếm và nhìn thấy một con rồng, chứng tỏ thanh kiếm là có thật. Tuy nhiên, đã có một bước ngoặt. Ai đó đang hướng dẫn Yo Jong, và người đó không ai khác chính là Cheon Yoojung, người đã chết nhiều năm trước. Đó là cú sốc lớn nhất đối với mọi người vì Yo có thể nói chuyện với những người đã chết và họ tin rằng anh ấy cần được trợ giúp y tế. Trong khi đó, người thân tín của Yo thông báo ngai vàng giờ đã thuộc về thiếu gia khiến Yo nổi điên.

Máy Nano Chap 127

Nano Machine Chương 127: Ngày phát hành

Đã đến lúc cậu chủ trẻ phải tỏa sáng trong Nano Machine Chapter 127, sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2022. Nhưng nó sẽ phải trả giá bằng mạng sống của một ai đó. Bạn có thể tìm thấy nó trên các trang chính thức của trang Naver, Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.