Thần đồng y học tái sinh

Rate this post

Nghe đến luân hồi chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến việc chiến đấu để bảo vệ thế giới mà nhân vật chính mà chúng ta chuyển đến. Vì vậy, hôm nay MGN.vn mang đến cho các bạn một bộ anime hóa thân mà nhân vật chính là một thần đồng y khoa.

Isekai Yakkyoku tên khác là Dược phẩm Thế giới Song song. Đây là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Liz Takayama và được minh họa bởi keepout. Nó bắt đầu được đăng trên mạng vào tháng 7 năm 2015 dưới dạng manga. Cho đến nay, nó mới chỉ được chuyển thể thành Anime vào mùa hè năm 2022 này với tổng cộng 12 tập cho season 1.

Thông tin sơ bộ về phim hoạt hình Cái này dành cho bạn. Câu chuyện xoay quanh một bác sĩ dược học trẻ tuổi (năm nay anh 31 tuổi) nổi tiếng thế giới tên là Kanji Yakutani. Sau khi mất em gái vì căn bệnh u não không thể chữa khỏi hồi nhỏ, Yakutani bị ám ảnh bởi nghiên cứu dược phẩm và phát triển các loại thuốc mới, điều mà ông đã làm rất thành công. Nhưng anh ấy quá tập trung vào việc học nên đã chết vì làm việc quá sức.

Dược phẩm Thế giới Song song

Yakutani được đầu thai vào thế giới trung cổ thành gia đình quý tộc de Médicis nổi tiếng của Đế chế San Fleuve và được đặt tên là Dược phẩm. Trước Dược phẩm bị sét đánh nên Yakutani được đầu thai vào thân xác của một đứa trẻ 10 tuổi.

Xem Thêm: Tổng hợp các thể loại Anime có thể bạn chưa biết

Isekai-Yakkyoku

Sức mạnh của hóa học chính

Trong thế giới này họ có thể sử dụng phép thuật. Cuộc sống mới của Yakutani với cái tên Dược phẩm bắt đầu từ đây. Anh ta đã sử dụng kiến ​​thức của mình về hóa học, các nguyên tố cơ bản khác, và nhận thức được các dị thường trong y học và nhờ phước lành mà anh ta có được khả năng Vô nguyên tố, không giống như Dược sĩ ban tặng cho anh ta. Bắt đầu chỉ sử dụng Nước. Những kỹ năng mà anh ta có đều được sử dụng để chữa bệnh và tạo ra thuốc chữa bệnh cho thế giới mà anh ta đang đầu thai.

Isekai Yakkyoku

Main sử dụng khả năng chế tạo của mình

Đây là một anime hóa thân đầy hài hước và cũng có những cảnh gay cấn từ câu chuyện mà nhân vật chính mang đến cho chúng ta. Vì vậy, hãy tìm kiếm và xem Isekai Yakkyoku này, để biết diễn biến của bộ truyện phim hoạt hình đây. Các MeFan muốn cập nhật thêm nhiều tựa manga hay anime hay thì nhớ đón xem các ấn phẩm của MGN.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *