THÁNG 10: BÙNG NỔ ƯU ĐÃI XÉT NGHIỆM Y TẾ, SIÊU TIẾT KIỆM CHO PHỤ NỮ LÀM ĐẸP

Rate this post

Tháng 10 này, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI dành nhiều ưu đãi thiết thực cho người đến khám Nội khoa. Đặc biệt, các chị em ghé thăm TCI trong tháng này sẽ nhận được những phần quà giá trị giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong cơ thể.

1. Giảm giá lớn phí khám bệnh đối với các chuyên khoa nội.

Nhằm hỗ trợ thiết thực về phí khám cho mọi khách hàng, đồng thời tạo điều kiện thăm khám với các chuyên gia nội khoa và trang thiết bị hiện đại, TCI dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt trong tháng 10:

Ưu đãi đối với các chuyên khoa nội:

GIẢM GIÁ 50% phí kiểm tra ban đầu và GIẢM 20% các chỉ định cận lâm sàng phát sinh khi khám.

Nơi áp dụng: tại cơ sở 32 Đại Từ và cơ sở 136 Nguyễn Trãi

Thời gian áp dụng: từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 đến ngày 31 tháng 10 năm 2022

Ưu đãi dành cho những bạn đăng ký phẫu thuật thần kinh tại 32 Đại Từ:

TỰ DO đo lưu lượng máu não

GIẢM GIÁ 30 phí chụp cộng hưởng từ

Ưu đãi các gói khám Tim mạch và Thần kinh:

GIẢM 40 giá trọn gói tại cơ sở 32 đại từ

GIẢM GIÁ 35% Giá trọn gói tại 286 Thụy Khuê và 216 Trần Duy Hưng

Tháng 10 này, TCI dành nhiều ưu đãi cho nội y, cùng nhiều quà tặng thiết thực dành cho phái đẹp.

Tháng 10 này, TCI dành nhiều ưu đãi cho nội y, cùng nhiều quà tặng thiết thực dành cho phái đẹp.

2. Ưu đãi đặc biệt cho phụ nữ đến thăm trong tháng 10

Trong quá trình sinh hoạt và làm việc hàng ngày, chị em khó tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh từ đơn giản đến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc. bản thân, gia đình.

Thấu hiểu những nguy cơ đe dọa sức khỏe phụ nữ, cũng như mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để chị em khám và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp từ bên trong, tháng 10, TCI dành tặng nhiều ưu đãi. dành riêng cho phụ nữ như:

GIẢM GIÁ 81% Siêu âm vú bình thường, chỉ còn 50.000đ

GIẢM GIÁ 50% Siêu âm tuyến giáp (áp dụng cho siêu âm màu thường và 4D)

GIẢM GIÁ 30 xét nghiệm bệnh lý tuyến giáp FT3, FT4, TSH, Tg, Anti-Tg

Nơi áp dụng: tại cơ sở 32 Đại Từ
Thời gian áp dụng: từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 đến ngày 31 tháng 10 năm 2022

Đặc biệt, DUY NHẤT NGÀY 20/10, khách hàng nữ đến tham quan tại cơ sở 32 Đại Từ có thể lựa chọn một trong hai ưu đãi sau:

– Siêu âm vú định kỳ MIỄN PHÍ

– Siêu âm tuyến giáp bình thường MIỄN PHÍ

3. Các loại bệnh phụ nữ thường mắc phải và cần lưu ý để phát hiện và thăm khám sớm

Chúng có thể bao gồm: bệnh tim mạch; ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng; Các bệnh nội tiết (như bệnh tuyến giáp, bệnh tiểu đường)…

Trên thế giới và ở Việt Nam, tỷ lệ tử vong ở phụ nữ do nguyên nhân tim mạch khá cao. Tuy nhiên, chỉ có 54% phụ nữ hiểu rõ về tác hại của căn bệnh này đối với sức khỏe và cuộc sống của họ.

Bên cạnh đó, ung thư vú là mối đe dọa lớn đến tính mạng, sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ. Đây là bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ và là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ trên toàn thế giới. Mỗi năm nước ta có hơn 21.555 trường hợp mắc mới ung thư vú, trong đó có 9.315 trường hợp tử vong.

Các bệnh tuyến giáp cũng thường gặp ở phụ nữ hơn, trong đó phổ biến nhất là suy giáp, cường giáp và ung thư tuyến giáp. Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh cường giáp cao gấp 7 lần so với nam giới. Tỷ lệ suy giáp ở nữ giới cao gấp 8 lần nam giới.

Phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn nam giới. Không chỉ vậy, ảnh hưởng và biến chứng của căn bệnh này ở nữ giới cũng nặng nề hơn so với nam giới.

Bệnh tim mạch;  ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng;  Các bệnh nội tiết (như tuyến giáp, tiểu đường)… đang ảnh hưởng đến sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Bệnh tim mạch; ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng; Các bệnh nội tiết (như tuyến giáp, tiểu đường)… đang ảnh hưởng đến sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

4. Những nguyên nhân khiến phụ nữ dễ mắc một số bệnh thường gặp ở phụ nữ

Trả lời về nguyên nhân phụ nữ dễ mắc một số bệnh, với tỷ lệ mắc bệnh cao gấp nhiều lần nam giới, các chuyên gia cho biết: Phụ nữ phải trải qua nhiều giai đoạn phức tạp như dậy thì, mang thai, sinh nở, hậu sản, tiền mãn kinh, mãn kinh… Sự thay đổi của mỗi các giai đoạn này gây ra những rối loạn nhất định, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh kể trên.

Bên cạnh đó, công việc vất vả, bận rộn trong cuộc sống cũng như thói quen nhịn nhục khiến nhiều chị em để lâu ngày dẫn đến chẩn đoán muộn và điều trị muộn. Điều này ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả điều trị bệnh và sức khỏe rất nhiều.

Vì vậy, để sống khỏe và hạnh phúc hơn, chị em cần lắng nghe cơ thể mình, chủ động thăm khám chuyên khoa để phát hiện và điều trị hiệu quả bệnh hoặc ngăn ngừa các yếu tố nguy cơ gây bệnh.

Nếu bạn có nhu cầu thăm hỏi hoặc tặng những món quà sức khỏe này cho những người thân yêu của mình, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *