The Coma: Recut (2017) – Ác mộng tại trường học

Rate this post

Đối với đông học sinh tại các nước châu Á, trường học thực sự là đáng tin cậy khi luôn tồn tại sự căng thẳng, lo lắng thường xuyên trực tiếp từ áp lực điểm và các bài kiểm tra. Điều đó hoàn toàn đúng với YoungHo chính nhân vật, một nam sinh tại trường trung học Sehwa. Nhưng sự căng thẳng mà cậu phải đối mặt lại chính là người giáo viên đang làm việc trong nghề giáo.

The Coma: Recut là một tựa game kinh dị 2D màn hình ngang lấy tiền bối từ Hàn Quốc. Vào kiểm tra ngày, YoungHo phát hiện ra điều gì đó bất thường hiện ra tại ngôi trường của cậu. Cô giáo Song xinh đẹp thân thiện thường ngày đã biến thành kẻ sát nhân khát máu và bài kiểm tra của YoungHo đã trở thành mối quan hệ vô tận để bảo vệ tính mạng của mình.

Đánh giá game Witch Spring (2015)

Bạn sẽ điều khiển YoungHo đi tìm manh mối xung quanh trường để tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra hoặc tìm cách mở khóa căn phòng. Càng mò trong bóng tối, bạn càng phát hành thêm nhiều điều kinh dị và bí ẩn cần được giải phóng.

Tuy nhiên, cơn ác mộng thật của bạn chính là cô giáo Song, hay chính xác hơn là thứ đang cố gắng giết bạn. You must go to contact it as it well as good but that it is not easy something when you to look up your limitation. Khi bạn đang đi trên hành lang, sát nhân tên có thể đục lỗ xuất hiện và lao tới “” bạn.

Đánh giá game Witch Spring (2015)

Mặc dù không có khả năng chống trả nhưng bạn có thể lộn nhào để tránh né tránh hoặc nín thở để không phát hiện ra. Bạn cũng có thể bỏ vào phòng học, toilet hoặc tủ đồ và đợi đến khi sát nhân mất tích. Để làm được điều đó, bạn cần phải giữ được bình tĩnh và phản hồi nhanh nhạy trong mỗi cuộc đụng độ, bằng không, bạn sẽ sớm cảm thấy chán nản vì phải chơi lại quá nhiều lần.Đánh giá game Witch Spring (2015)

The Coma: Recut có đồ họa manhwa khá hiếm, nhưng điều đó không làm giảm đi cái không khí và kinh dị mà trò chơi. Phần âm thanh của trò chơi cũng rất ấn tượng, vừa tăng thêm cảm giác sợ hãi, vừa giúp bạn có cơ sở để đánh giá vị trí của trò chơi trong môi trường tối ưu như thế này.

Game has 165.000đ trên Steam.

Nguồn: Có lẽ bạn nên thử trò chơi thú vị này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *