Thế giới băng đảng khốn khổ! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tuần này, Do Wan cuối cùng sẽ xuất hiện trong Reality Quest Chapter 60. Anh ta đã rất cố gắng để chế ngự thủ lĩnh của băng đảng Thế giới. Nhưng mọi cố gắng của anh đều vô ích. Chà, lý do chính là Do Wan cảm thấy thương hại người lãnh đạo, và điều đó khiến anh ta mất tập trung vào việc sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ sớm diễn ra, và bây giờ mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên bình thường. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Chương sắp tới sẽ tập trung vào hậu quả của cuộc chiến của Do Wan chống lại băng đảng Thế giới. Trong trận chiến này, Do Wan cuối cùng sẽ chế ngự được thủ lĩnh của băng đảng Thế giới, để lại tác động rất lớn cho những kẻ bắt nạt. Nhưng họ sẽ không đơn độc. Ai đó sẽ đến để giúp họ trong trận chiến này.

Reality Quest - Chương 60

Reality Quest Chương 60: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Băng đảng Thế giới đã đến nhà hàng của Sehee, và họ định đe dọa dì của anh ta rời khỏi nơi đó với một cái giá không hề nhỏ. Nhưng họ không biết Ji-Han ở đó để bảo vệ dì của Sehee. Ji-Han là một võ sĩ được đào tạo và biết cách đối phó với chúng. Từng người một, anh ta sẽ hạ gục từng thành viên của băng đảng Thế giới. Trong khi đó, Do Wan và Sehee sẽ cùng nhau hoàn thành chương World Gang này.

Sehee sẽ trở lại với tính cách bình thường của mình và cố gắng sống một cuộc sống bình thường, tiết kiệm tiền cho nhà hàng của mình. Trong khi đó, Do Wan và nhóm của anh ấy sẽ tìm hiểu về một nhiệm vụ khác. Họ sẽ chuẩn bị để đối phó với tình huống. Ji-Han cần bình tĩnh vì anh ấy không biết chuyện gì đang xảy ra. Nhưng sắp tới, anh ấy sẽ gia nhập lực lượng Do Wan vì tình bạn của họ.

Reality Quest - Chương 60

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Reality Quest Chapter 59, Do Wan đã thua trong cuộc chiến với thủ lĩnh băng đảng Thế giới. Mặc dù anh ấy bị tàn tật, anh ấy vẫn chiến đấu cam go với Do Wan. Trên thực tế, anh đã hỏi Do Wan nhiều lần rằng liệu anh có nên từ bỏ hay không. Dù trưởng nhóm đã già và sức mạnh không thể so sánh được với Do Wan nhưng anh vẫn biết cách chiến đấu. Do Wan đã dễ bị tổn thương khi thủ lĩnh tiết lộ động cơ thực sự của mình.

Anh ta nói với Do Wan rằng một nhà thầu muốn mua nơi đó với giá thấp. Nhưng nhà hàng của Sehee đang tạo ra rắc rối cho họ. Vì vậy, nhà thầu đã thuê World Gang để thực hiện nó. Họ quyết định đe dọa Sehee và dì của anh ấy phải rời khỏi nơi đó. Nhưng nó không thành công. Vì vậy, anh ấy đã cử người của mình đến nhà hàng để hoàn thành chương này. Nó khiến Do Wan tức giận, và anh ta đã đưa ra một chiêu thức mạnh mẽ của mình. Anh ta đấm mạnh hơn vào mặt của thủ lĩnh và nhận ra rằng anh ta không thể di chuyển tự do, vì vậy nếu anh ta tấn công ly hợp của anh ta, thủ lĩnh sẽ không thể chiến đấu, dẫn đến chiến thắng của Do Wan.

Reality Quest - Chương 60

Reality Quest Chương 60: Ngày phát hành

Do Wan cuối cùng sẽ đối phó với thủ lĩnh băng đảng Thế giới, và thất bại của anh ta sẽ giúp họ khôi phục lại nhà hàng của Sehee. Bạn có thể tìm thấy nó trong Reality Quest Chapter 60, sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *