The Good Doctor Season 2 Episode 2; Phát trực tiếp và Spoilers ở đâu

Rate this post

The Good Doctor là một bộ phim truyền hình Mỹ do David Shore sáng tạo đã được phát sóng trên mạng truyền hình CBS từ năm 2017. Bộ phim đã được đưa trở lại vào mùa thứ hai vào ngày 24 tháng 9 năm 2018. Bộ phim này đã quy tụ một lượng lớn khán giả do loại cốt truyện hồi hộp y học của nó. Bộ truyện này được chuyển thể từ một chương trình từng đoạt giải thưởng của Hàn Quốc lên sóng truyền hình Mỹ.

Mùa 2

Nhân vật chính, Shaun Murphy do Freddie Highmore thủ vai, là một bác sĩ phẫu thuật từ một thành phố từ Wyoming. Shaun mắc chứng tự kỷ nhưng anh ấy có mức độ tập trung và trí nhớ thiên tài. Anh ấy có thể thiếu kỹ năng giao tiếp nhưng anh ấy đã thành thạo phẫu thuật tại bệnh viện quê nhà. Vào đầu mùa 1, anh ấy được chuyển đến một bệnh viện lớn hơn ở California. Chúng tôi đã nhìn thấy khung cảnh sân bay kinh điển lúc bấy giờ.

Ngày phát hành tập 2: ngày 1 tháng 10 năm 2018

Kẻ phá hoại

Andrews đã trở thành chủ tịch của bệnh viện yêu cầu Shaun, Claire và Morgan cải thiện kỹ năng của họ. Shaun đang xử lý các bệnh nhân khác nhau trong bệnh viện khi mùa giải tiếp tục. Trong tập 2, một nhân viên gác cổng bệnh viện “Paul” được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy chỉ còn một năm để sống. Một cuộc phẫu thuật mạo hiểm được thực hiện cho Shaun nhưng anh ta chết vì một biến chứng. Chúng tôi cũng thấy một số bệnh nhân khác đang được điều trị dưới sự điều trị của Tiến sĩ Lim và Tiến sĩ Glassman.

Chương trình đang trở nên hấp dẫn. Suy nghĩ của bạn về điều này là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *