Thị trường thiết bị thể thao và theo dõi sức khỏe phát triển mạnh sau đại dịch

Rate this post

Đồng hồ thể thao từng bước trở thành người bạn đồng hành trong các hoạt động tập luyện của người dùng

Sau hai năm thành lập văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam, Garmin Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 của Tập đoàn Garmin với vị thế dẫn đầu thị trường thiết bị thể thao và theo dõi sức khỏe. Trong năm qua, Garmin tự hào luôn tích cực đồng hành cùng các hoạt động của thể thao Việt Nam cũng như các vận động viên chuyên nghiệp.

Là thương hiệu đến từ Mỹ, Garmin cung cấp các sản phẩm đa dạng trong 5 lĩnh vực Hàng không, Hàng hải, Ô tô, Hoạt động ngoài trời và Thể thao. Tại Việt Nam, Garmin đã và đang giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thể thao và theo dõi sức khỏe. Thương hiệu này tạo được dấu ấn nhờ vào những cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu mới của người dùng.

Các tính năng được tích hợp trong các sản phẩm của Garmin là giải pháp công nghệ tiên tiến, hỗ trợ người dùng theo dõi chính xác sức khỏe trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19 như chỉ số SPO2, chỉ số giấc ngủ, đo nhịp tim, mức độ căng thẳng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mảng sản phẩm theo dõi sức khỏe, doanh thu lũy kế của Garmin tại Việt Nam trong năm qua đã tăng trưởng 66% so với năm trước. Đáng chú ý, doanh thu của phân khúc đồng hồ thông minh phong cách và sức khỏe có mức tăng trưởng 172% vào năm 2021, cao nhất chưa từng có trước đây. Năm ngoái cũng ghi nhận sự tăng trưởng trong hệ thống bán hàng và phân phối của Garmin tại thị trường Việt Nam, trong đó có việc khai trương 4 cửa hàng thương hiệu Garmin đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 33 của công ty và đánh dấu cột mốc hai năm đáng nhớ tại Việt Nam, ông Ivan Lai – Giám đốc Garmin Việt Nam cho biết: “Thị trường thiết bị đeo thể thao và theo dõi sức khỏe ngày càng sôi động với lợi thế là hệ sinh thái công nghệ tiên tiến và chiến lược lấy người dùng làm trung tâm, hơn 3 thập kỷ qua, Garmin không ngừng cải tiến, cải tiến công nghệ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến hơn, cung cấp dữ liệu phân tích sức khỏe chính xác và chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại ”.

Với thông điệp “Garmin mừng tuổi 33, chặng đường 2 năm cùng Việt Nam tự hào bứt phá”, chúng tôi vinh dự trở thành thương hiệu được người dùng và vận động viên Việt Nam tin tưởng. Đây là động lực để Garmin tiếp tục thúc đẩy đổi mới công nghệ, có nhiều hoạt động đóng góp cho sức khỏe cộng đồng và thể thao Việt Nam, truyền cảm hứng cho các vận động viên chuyên nghiệp cũng như những người yêu thể thao. thể thao liên tục phá vỡ giới hạn của chính mình; qua đó giúp người dân Việt Nam cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống ”, – ông Ivan Lai nhấn mạnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.