Thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa và thành phố St.Petersburg của Nga

Rate this post


BNEWSKhánh Hòa và thành phố Xanh Pê-téc-bua đã tiếp xúc, giới thiệu, quảng bá về cảnh đẹp, đất nước, con người của 2 địa phương, 2 nước nhằm tìm kiếm đối tác, kết nối, mở rộng hợp tác kinh doanh.

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa với St.Petersburg, LB Nga nói chung và doanh nghiệp hai địa phương nói riêng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và du lịch, UBND tỉnh Khánh Hòa và TP St.Petersburg đã phối hợp tổ chức diễn đàn doanh nghiệp trực tuyến với chủ đề “Công nghệ thông tin và Du lịch – Triển vọng hợp tác giữa Khánh Hòa và St.Petersburg”.

Theo phóng viên TTXVN tại Nga, tham dự diễn đàn, về phía thành phố St Petersburg có ông Vyacheslav Kalganov – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại thành phố cùng lãnh đạo Ủy ban Phát triển Du lịch, Ủy ban Thông tin và Truyền thông. Cây thông. Về phía tỉnh Khánh Hòa có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Khánh Hòa và các doanh nghiệp của hai địa phương.

Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Đinh Văn Thiệu đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh, định hướng phát triển của tỉnh từ nay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 theo nội dung các nghị quyết. quyết định của Trung ương.

Đồng chí mong muốn thông qua diễn đàn, các cơ quan, đơn vị, tổ chức của thành phố St Petersburg hiểu rõ hơn về chính sách, nhu cầu và tình hình phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin và du lịch; định hướng hợp tác trong tương lai để từ đó tạo cầu nối, liên kết với nhau, tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường …

Tại diễn đàn, ngoài việc trao đổi, trình bày tiềm năng, thế mạnh, đề xuất hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin và du lịch giữa các cơ quan của hai địa phương, các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa và thành phố Khánh Hòa. Petersburg đã tiếp xúc, giới thiệu, quảng bá về cảnh đẹp, đất nước, con người của 2 địa phương, 2 quốc gia nhằm tìm kiếm đối tác, kết nối và mở rộng hợp tác kinh doanh.

Diễn đàn là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 15 năm tỉnh Khánh Hòa và thành phố Xanh Pê-téc-bua ký Thỏa thuận hợp tác giữa hai địa phương (10/9/2007 – 10/9/2022), góp phần tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam và Nga./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.