Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc The SAEM Vinh Dự Làm Nhà Tài Trợ Bạch Kim tại Manga Comic Con 2022

Rate this post

Manga Comic Con 2022 – siêu sự kiện đa dạng về sở thích, manga, truyện tranh, v.v.… lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Với sức nóng “HÓT HỌNG” của sự kiện hoành tráng như thế, SAEM không thể bỏ lỡ và chính thức trở thành nhà tài trợ Bạch kim của Manga Comic Con 2022. Hứa hẹn đây sẽ là sân chơi đặc sắc với các tiết mục độc đáo và thật ý nghĩa dành cho cộng đồng yên mến manga, anime, … nói riêng và tất cả các khách hàng tham quan khi thăm.

p1

Sự kiện Manga Comic Con 2022

(Nguồn: Facebook Manga Comic Con)

Manga Comic Con 2022 chính thức nổ

Sự kiện Manga Comic Con 2022 chính thức diễn ra từ 9 giờ sáng vào ngày 24 tháng 07 năm 2022 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, quận Phú Nhuận, TP.HCM đang thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là những người mê hóa thân thành các nhân vật hoạt động có màu đầy đủ.

Mang đến cho hội cosplayer một sân chơi vui nhộn, thỏa sức đam mê nhưng không kém phần tráng lệ. Manga Comic Con sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn xuyên suốt trong sự kiện. Đặc biệt là 2 cuộc thi lớn: Cosplay Fashion Show & Super Hero Cosplay Champion Cup. Hứa hẹn sẽ tạo nên hoành tráng tiết mục với vô số giải thưởng hấp dẫn.

Công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT và thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The SAEM – nhà tài trợ Bạch kim cho Manga Comic Con 2022

Công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT là công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm SAEM tại Việt Nam. Với mỹ phẩm dòng được sản xuất theo các quyền của nghệ thuật độc quyền đến từ Hàn Quốc. Sử dụng nguyên liệu có thành phần từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường đang được đông đảo phái đẹp đón nhận và tin dùng.

CEO Trần Thị Đan Thanh – Chủ tịch Công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT và thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Đồng hành SAEM cùng sự kiện Manga Comic Con 2022 lần này dưới vai trò là nhà tài trợ Bạch kim.

o1

Nữ doanh nhân Trần Thị Đan Thanh – Chủ tịch công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT và thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The SAEM – nhà tài trợ Bạch kim cho chương trình Manga Comic Con 2022.

Hấp dẫn vô tận tại chương trình

Bên cạnh những phần thưởng đến từ chương trình, các thí nghiệm có cơ hội nhận phần thưởng vô cùng đặc biệt đến từ nhà tài trợ Platinum – the SAEM Vietnam when tham dự. SAEM sẽ dành tặng những phần quà cho những cosplayer xuất sắc chiến thắng với tổng giá trị giải thưởng đến 100.000.000 VNĐ từ nhà tài trợ Platinum.

SAEM sẽ trao tặng 5 phần quà hấp dẫn trị giá 1.000.000 VNĐ cho 5 bạn cosplayer chiến thắng cuộc thi “Cosplay Fashion Show”.

p2

Giải thưởng hấp dẫn trong cuộc thi Cosplay Fashion Show đến từ nhà tài trợ Platinum – the SAEM Vietnam.

Và 5 phần quà đặc biệt, trị giá 1.500.000 VNĐ cho mỗi thí sinh trong Top 5 cosplayer xuất sắc chiến thắng trong cuộc thi “Cosplay Super Hero The Champion 2”.

p3

Giải thưởng hấp dẫn trong cuộc thi Cosplay Super Hero The Champion 2 đến từ nhà tài trợ Platinum – the SAEM Vietnam

(Ảnh: Facebook The SAME Vietnam)

Gian hàng mỹ phẩm duy nhất tại sự kiện

Đồng hành với Manga Comic Con 2022 – SAEM không chỉ vinh dự là nhãn hàng hỗ trợ mà còn hy vọng có thể mang đến một sân chơi hoành tráng, đủ sức làm hài lòng những người bạn trẻ trong cộng đồng yêu thích văn bản hóa như: manga, truyện tranh, figure, cosplay hay boardgame. Gợi ý và truyền ngọn lửa đam mê đến các yêu cầu đồ họa dạng văn bản.

Công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT và thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc the SAEM cùng thương hiệu mỹ phẩm SAEM mong muốn mang đến một sự kiện thật hấp dẫn, hoành tráng cho các bạn trẻ mà còn độc quyền hàng mỹ phẩm và dưỡng da tại Manga Comic Con 2022 lần này. Ngoài các tiết mục và hoạt động trong khổ chương trình, các bạn còn có thể vượt qua hàng số 15 & 16 của nhà SAEM Vietnam tại lễ hội để tham gia các trò chơi và nhận thêm thật nhiều phần quà thật đáng yêu .

vf

Những siêu hấp dẫn ưu tiên khi đến tham gia trò chơi tại gian hàng SAEM tại sự kiện

(Ảnh: Facebook The SAME Vietnam)

Với sự quyết tâm từ ban tổ chức, Manga Comic Con 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ và đáng được mong đợi trong mùa hè này. Dự kiến ​​sẽ có hơn 5.000 bạn trẻ đến tham dự sự kiện. Hãy cùng SAEM cháy hết mình và rinh thật nhiều phần quà hấp dẫn tại Manga Comic Con 2022 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *