Spoiler Tokyo Revengers 263: Nguồn gốc của bản năng hắc ám của Mikey

Rate this post

Spoiler Tokyo Revengers 263, tóm tắt nội dung chương 262: Với bản năng hắc ám, Mikey nhanh chóng hạ gục đối phương và phe ta. Thứ lực mạnh đến từ đâu? Câu trả lời nằm trong quá khứ của Mikey!

Summary Tokyo Revengers 262

Tokyo Revengers 263

Không để Takemichi chiến đấu một mình, Chifuyu dù thương tích đầy mình vẫn tham gia chiến đấu. Nhiệt huyết của Chifuyu làm thành viên Tokyo Manji có thêm sức mạnh. Từng người đứng lên, có thể quyết tâm chiến thắng trong cuộc chiến lần này!

Những tiếng hô “Toman” ngày một tăng dần. Điều đó khiến Mikey khó chịu. Bản năng hắc ám của Mikey trỗi dậy. Anh bắt đầu tất cả những ai đứng trước mặt mình – bắt đầu với Takemichi!

Không chỉ đánh phe địch, Mikey đánh luôn cả đồng minh. Gần đây, Sanzu lại đá cho một cú đánh bất tỉnh. Hanma cố gắng giải thích tình hình, thì cũng là trưởng tổng hợp cho một cú pháp. Mikey cứ thế tiến lên, đấm gục bất kỳ ai chống lại đường mình. Đến cuối chương truyện, một mình Mikey hạ gục cả hai phe!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 262: Takemichi bị bắt, Mikey xử lý hết phe địch và phe ta?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 263

tàu ngầm tokyo 263

Với hắc ám đen, Mikey đã “diệt gọn” cả phe địch và ta cực kỳ nhanh chóng. Rốt lưới đen là gì mà ghê gớm vậy? Theo diễn biến, có vẻ đẹp Sanzu biết đến sức mạnh và anh ta luôn “chờ đợi” nó. Đây có thể là một chi tiết nối với quá khứ để chúng ta biết thêm về Mikey.

Nếu chương trình không có hồi tưởng, thì khả năng diễn biến này sẽ xảy ra: Takemichi lỳ đòn, đúng lên 1VS1 đối đầu với Mikey. Đấu cặp thông báo của họ đã xuất hiện từ các chương trình trước, nên có thể tác giả đã xây dựng được diễn biến làm sao để cả hai thực sự được solo với nhau. Chap 263 có thể là thời điểm mà nó xuất hiện!

Thật sự là Takemichi khó lòng đánh thắng Mikey nếu chiến đấu sòng phẳng. The big win of the Takemichi is in the view before the future and “chi thuật thông tin”. Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ điều đó trước khi Sanzu có hé lộ điều đó và có một người du hành thời gian khác. Liệu đó là Sanzu hay … Mikey chính là người du hành thời gian? Có khi nào các hắc ám chính là một dạng “du hành thời gian” của Mikey chính không?

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler Tokyo Revengers 263

Nội dung Tokyo Revengers 263 chủ yếu là quá khứ của Mikey. Ta đã thấy Mikey từ lúc mới sinh. Cậu bé có vấn đề về sức khỏe nên thường xuyên phải ở trong bệnh viện. Mikey thương mẹ lắm. Anh thường xuyên vào thăm và chơi cùng bà.

Mikey cũng rất thân thiết với cha – người nhìn không khác gì Takemichi phiên bản trưởng thành. Cuộc sống của Mikey đang yên đang lành thì … một vụ cháy xảy ra, khiến Mikey mất đi những người mình yêu. Vụ cháy có ai làm thế không? Chính là Sanzu! Lý do là gì thì ta không biết, nhưng có người quỳ xuống xin lỗi Sanzu …

Mikey sau đó đến sống cùng ông và anh Shinichiro. Cuộc sống biến đổi Mikey tiếp theo sau đó thế nào thì ta không xác định được. Chương trình kết thúc với khung cảnh Mikey lần đầu tiên gỡ bỏ Draken.

CẬP NHẬT: Spoiler thông tin có một số sai sót. Thực tế, không có nhiệm vụ nào cả. Cha Mikey qua đời khi anh còn nhỏ vì tai nạn giao thông. Mẹ Mikey thì mất vì bệnh tật. Chuyện Mikey chấp nhận xé rách Sanzu cũng chỉ là vì anh không thể nhận được sự suy yếu và muốn bạn mạnh mẽ hơn.

Tokyo Revengers 263 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​ngày 25 tháng 7.

Time ra mắt Tokyo Revengers 263

Tokyo Revengers chap 263 dự kiến ​​phát hành ngày 27 tháng 7 năm 2022. Spoiler thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, hãy đánh dấu lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn thịt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga côn đồ, băng bó hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *