Thương hiệu Pharmaton nhận huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Rate this post

Vừa qua, tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022, nhãn hàng Pharmaton của công ty Sanofi Việt Nam đã vinh dự nhận được Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng. Vượt qua nhiều vòng tuyển chọn với hàng loạt tiêu chí về an toàn, chất lượng, hiệu quả của sản phẩm và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật, nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Dịch Covid-19 và nhiều đợt dịch bệnh diễn biến thất thường trong thời gian gần đây như một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, để duy trì chất lượng cuộc sống, phòng chống bệnh tật. và bảo vệ sức khỏe. Từ khóa về tự chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người có nhu cầu nâng cao khả năng tập trung, giảm căng thẳng, tăng cường sức đề kháng và sức khỏe toàn diện,… nhân viên văn phòng, công nhân, học sinh, người cao tuổi.

Là thương hiệu được chứng nhận bởi Sanofi, một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới, Pharmaton là thương hiệu hỗ trợ tăng cường sức khỏe, xuất hiện trên 26 quốc gia và thuộc nhóm những thương hiệu hàng đầu trong ngành. sản phẩm vitamin tổng hợp tại Việt Nam.

Trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, các sản phẩm của Pharmaton đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và công thức độc quyền với tinh chất nhân sâm G115 được chuẩn hóa theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt, thu hoạch và tinh chế. nhiều hiệu ứng tích cực cho người tiêu dùng. Bà Đặng Lê Uyên Phương – Giám đốc Thương hiệu Pharmaton, Sanofi Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi đã định vị Pharmaton là đối tác chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất và tinh thần để giúp người tiêu dùng khám phá nhu cầu về sức khỏe và sức khỏe của người tiêu dùng. tiềm năng và phát triển bản thân một cách tốt nhất. ”

Sắc cam mạnh mẽ của Pharmaton còn tạo được tiếng vang qua các chiến dịch truyền thông truyền cảm hứng trên mạng xã hội, nhận được sự hưởng ứng của công chúng, đồng thời lan tỏa thông điệp nâng cao sức đề kháng, sức khỏe thể chất. phẩm chất và tinh thần – những nền tảng vững chắc giúp mỗi người phát triển bản thân và thực hiện ước mơ của mình, theo định hướng của ngành Chăm sóc người tiêu dùng tại Sanofi “Sức khỏe trong tầm tay bạn”.

Đại diện Sanofi Việt Nam nhận Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là hoạt động thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng (VAFF) tổ chức. Hơn 10 lần tổ chức, chương trình đã vinh danh những sản phẩm uy tín, an toàn dựa trên thế mạnh công nghệ và sản xuất áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. Không chỉ góp phần tạo độ nhận biết và uy tín đối với người tiêu dùng, giải thưởng còn góp phần khẳng định những giá trị mà thương hiệu đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.