Thương Tín sức khỏe ngày càng đi xuống, muốn làm ngay việc này.

Rate this post

Thời gian gần đây, kể từ khi sức khỏe Thương Tín gặp tai nạn, nam nghệ sĩ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, người ta vừa bắt gặp Thương Tín đi ăn ở quán bình dân với dáng người gầy gò, tiều tụy.

Hình ảnh Thương Tín bị bắt gặp vào quán ăn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Tô Hiệu đã cập nhật ảnh Thương Tín đồng thời tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của nam nghệ sĩ. Theo Tô Hiệu, sức khỏe của Thương Tín có phần giảm sút. Vì vậy, nam nghệ sĩ muốn thực hiện một sản phẩm âm nhạc để có tiền lo cho cuộc sống.

“Vừa đi đóng phim từ xa về, sức khỏe lại đi xuống, nóng lòng muốn ra MV đầu tay, cho mọi người biết giọng hát của mình như thế nào? Mong nhận được đơn đặt hàng của mọi người, để các bạn có nhiều hơn. thu nhập để lo cho cuộc sống của bạn! ” – Tô Hiệu chia sẻ về mong muốn của Thương Tín.

Thương Tín, sao Việt, nhạc sĩ Tô Hiệu

Hiện tại sức khỏe của Thương Tín khá yếu

Được biết, hiện tại Thương Tín đang sống tại nhà của Tô Hiệu. Nam nghệ sĩ kiếm sống bằng việc đóng phim và đi hát tại các đám cưới. Trước đó, Tô Hiệu từng tiết lộ mức lương của Thương Tín hiện tại là 20 triệu đồng.

Thương Tín, sao Việt, nhạc sĩ Tô Hiệu

Thương Tín hát trong đám cưới

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.