Xin lỗi phụ huynh, học phí sẽ được hoàn trả

Rate this post

Trong phản hồi gửi báo Tuổi Trẻ Online Sau khi sự việc được phản ánh tại Trung tâm Apax Leaders Buôn Ma Thuột, đại diện Apax Leaders cho rằng “không có chuyện“ cầm tiền ”bỏ mặc phụ huynh, học sinh”.

Đồng thời, Apax cũng “khẳng định không gửi hoặc chỉ đạo gửi bất kỳ phát ngôn, hành động thiếu trách nhiệm nào với khách hàng. Phát biểu của các cá nhân trong bài viết không phải là phát ngôn chính thức của Apax, không phải là chính sách của Apax”.

Để đảm bảo quyền lợi của phụ huynh, từ ngày mai 23/9, Apax cho biết sẽ gọi điện trực tiếp cho phụ huynh để nắm rõ tình hình và có phương án giải quyết các yêu cầu của khách hàng về việc giữ chỗ, hoàn tiền. đặc biệt.

“Chúng tôi cam kết sẽ giải trình sự việc bằng văn bản với các cơ quan quản lý, thông báo đến cơ quan truyền thông và khách hàng”, đại diện Apax Leaders thông tin.

Công ty cho rằng sự cố tại trung tâm TP Buôn Ma Thuột là do lỗi của một số cá nhân, không báo cáo cấp trên và thực hiện chưa đúng trách nhiệm.

“Chúng tôi sẽ kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm, kỷ luật thích đáng các cá nhân và không để việc này tái diễn. Trong thời gian sớm nhất, Lãnh đạo Apax sẽ rà soát lại hoạt động của toàn bộ trung tâm để xử lý chấn chỉnh những tồn tại (nếu có) của toàn hệ thống để đảm bảo chất lượng dạy và học đã cam kết ”, đại diện Apax Leaders cho biết.

Theo Trọng Nhân

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published.