Tied To You Chương 31 Và 32 Ngày Phát Hành •• Stig

Rate this post

Bạn có hào hứng cho việc phát hành chương 31 của Tied to You không? Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ tiểu thuyết web nổi tiếng này, thì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bản cập nhật này. Tác giả cuối cùng đã công bố ngày phát hành được chờ đợi từ lâu cho chương sắp tới và nó sẽ sớm ra mắt. Hãy tiếp tục đọc để biết khi nào bạn có thể đọc phần mới nhất trong câu chuyện ly kỳ này.

Tóm lại là nắm tay nhau ngủ thôi, không có gì khác. Đó là những gì Shin Wooseo tự nhủ khi một ngày nọ, chiếc nhẫn màu đỏ gắn kết một người với tri kỷ của họ xuất hiện trên ngón tay của anh ấy. Khi hai người bị trói bởi chiếc nhẫn, họ không thể ngủ trừ khi họ ở bên nhau. Tuy nhiên, người bạn đời định mệnh của anh ấy không phải là người bạn lâu năm và cũng là người yêu thầm Kang Jiseok, mà là anh trai của anh ấy, Kang Jigeon! Và thế là bắt đầu bi kịch yêu anh này nhưng phải ngủ chung giường với anh kia. Mặc dù, nó có thể không hoàn toàn là một bi kịch, vì Kang Jigeon dường như không quá thất vọng về việc bị ràng buộc với bạn thân của em trai mình…

Sẽ có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa?

Câu trả lời là không có vang dội. Ngày phát hành chương 31 của Tied to You đã chính thức được công bố và độc giả sẽ không phải chờ đợi lâu nữa! Phần mới của câu chuyện tình lãng mạn ăn khách này hứa hẹn sẽ đầy cảm xúc và thú vị. Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn và sẵn sàng cho một chương mới tuyệt vời trong câu chuyện được yêu thích này.

ràng buộc với bạn

Chừng nào ra chap 31 ạ

Những người hâm mộ bộ truyện tranh lãng mạn Tied to You đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của chương 31, và sự chờ đợi của họ sắp kết thúc! Chương 31 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2023, mang đến cho độc giả cơ hội quay trở lại câu chuyện hấp dẫn. Kể từ khi chương đầu tiên được phát hành vào tháng 10 năm 2022, Tied to You đã trở thành một tác phẩm được người hâm mộ yêu thích. Bộ phim kể về câu chuyện của hai học sinh trung học, Kyoya và Aika, khi họ đấu tranh với tình cảm đang nảy nở dành cho nhau và nhiều chướng ngại vật cản đường họ. Chương cuối của Tied to You kết thúc với một tình tiết kịch tính khiến độc giả háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Sau nhiều tháng mong đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng sẽ nhận được câu trả lời mà họ đang tìm kiếm trong chương 31.

Tuy nhiên, độc giả nên lưu ý rằng vẫn có thể có một số chậm trễ trước khi chương 31 được phát hành chính thức. Điều quan trọng là luôn cập nhật bất kỳ tin tức nào liên quan đến ngày phát hành để bạn không bỏ lỡ bất kỳ diễn biến thú vị nào. Nếu bạn cần bắt kịp bộ truyện hoặc làm mới trí nhớ của mình về những gì đã xảy ra cho đến nay, bạn luôn có thể đọc trực tuyến các chương trước. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các bản giới thiệu lại và tóm tắt các sự kiện trước đó để bắt kịp tốc độ. Cho dù bạn chọn cách nào để bắt kịp bộ truyện, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ chương 31 khi nó được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2023!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *